GIẢI CỨU TÌNH YÊU

GIẢI CỨU TÌNH YÊU

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim giai cuu tinh yeu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim GIẢI CỨU TÌNH YÊU thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Cheon Ho Jin - Jeon Kuk Hwan.

Nội dung phim Bác Sĩ Xứ Lạ Hay Giải cứu tình yêu  HTV2  do Hàn Quốc  sản xuất lấy đề tài y khoa nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với hành trình tìm lại mối tình đầu của 1 chàng bác sĩ tài năng  nhưng tất cả lại bị ảnh hưởng  bởi vần đề về chính trị của đất nước xứ sở kim chi.

Cha Park Hoon  là 1 bác sĩ giỏi và được nước láng giếng bí mật  mời sang chữa cho 1 lảnh đạo cao cấp nhưng cũng vì vậy mà cha con anh phải lưu lạc ở đây không thể về quê hương . Nhưng cũng vì ở đây anh theo cha mình học tập và trở thành 1 bác sĩ giỏi đầy tiềm năng.

Nhưng cha anh không muốn con mình phải ở đất khách nên đã khuyên anh về Hàn . Cuộc đào thoát của anh thành công nhưng hậu quả nặng nề đó là cái chết của ba Park Hoon và người con gái anh yêu không biết thế nào?

GIẢI CỨU TÌNH YÊU

Vài năm sau đó anh đi làm ở 1 bênh viện và gặp 1 người con gái giống với người yêu nhưng cô ta phủ nhận. Anh có cảm giác đó là cô ấy, chính là cô ấy nên anh luôn theo dõi và quan sát kỹ dù cô ta rất ghét anh. Dần dần cả 2 người thành bạn bè và cũng chính vì thế thành kẻ thù của 1 bác sĩ khác .

Một hôm anh phát hiện 1 điệp viên nước láng giềng. Và nhiều sự việc sẽ diễn ra như thế nào .Park Hoon 1 bác sĩ đa tài có tìm được người yêu cũng như thực hiện được ức mơ giúp đỡ người bệnh mà cha anh ước ao? Mời các bạn xem phim nhé

Bộ phim hay Hàn Quốc GIẢI CỨU TÌNH YÊU. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (giai cuu tinh yeu vn2.vn).

English: GIAI CUU TINH YEU (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
TÌM LẠI CHÍNH MÌNH

TÌM LẠI CHÍNH MÌNH

PHIM Hàn Quốc
20/20
Chuyện Tình Lý Thiên Hương

Chuyện Tình Lý Thiên Hương

PHIM Hàn Quốc
16/16
Tình Em Rực Nắng

Tình Em Rực Nắng

PHIM Hàn Quốc
16/16
Tân Nương Khế Ước

Tân Nương Khế Ước

PHIM Trung Quốc
24/24
ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU

ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.