Yêu Miêu Truyện

Yêu Miêu Truyện

THỂ LOẠI: Ngôn Tình Xuyên Không

DIỄN VIÊN:Lẻ Đề Cử

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim yeu mieu truyen chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Yêu Miêu Truyện thuộc thể loại phim Ngôn Tình Xuyên Không của Lẻ Đề Cử. Hoàng Hiên, Tân Hạo, Trương Vũ Kỳ

Phim Yêu Miêu Truyện mùa hè ở Thành Trường An, phu nhân của tể tướng Trần Vân Tiều, Xuân Cầm bị ám bởi một con yêu miêu. Xuân Cầm bị kiểm soát hoàn toàn bởi con yêu quái và hành động càng ngày càng kỳ lạ. Cùng thời điểm đó, Hoàng đế Đường Huyền Tông đang hấp hối trong cung điện. Nhà sư Không Hải người Nhật được mời đến để trục xuất yêu ma khỏi nhà vua. Ông cảm nhận được sự hiện diện của yêu miêu và cái chết của nhà vua có liên quan đến nó.

 

Phim Yêu Miêu Truyện

Sau bộ phim Đạo sĩ hạ sơn, đạo diễn Trần Khải Ca đã dành hai năm “thai nghé” bộ phim Yêu miêu truyện, được chuyển thể từ tiểu thuyết ma mị “Sa môn Không Hải” của nhà văn Nhật Bản nổi tiếng Yumemakura Baku, do nhà biên kịch nổi tiếng Vương Tuệ Linh cải biên.

Bộ phim lấy bối cảnh đời nhà Đường, câu chuyện kể về một yêu mèo biết nói tiếng người khuấy động thành Trường An, nhà thơ Bạch Lạc Thiên (Huỳnh Hiên đóng) và nhà sư Không Hải (Sometani Shota đóng) cùng hợp sức điều tra, không ngờ họ lại phát hiện ra câu chuyện bí mật bị một người bí ẩn che dấu.

Trong phim, Trương Vũ Kỳ là vai chính nữ duy nhất và cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi đây là phiên bản Dương Quý Phi mới nhất.

Yêu Miêu Truyện được thực hiện với kinh phí lên đến 500 triệu USD và có thời gian từ lúc bắt đầu lên ý tưởng cho dự án đến lúc hoàn thành bộ phim là 6 năm. Với những con số như trên, đây thực sự là một bộ phim đáng mong đợi trong năm 2017

Bộ phim hay Lẻ Đề Cử Yêu Miêu Truyện. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (yeu mieu truyen vn2.vn).

English: Yeu Mieu Truyen (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thế Giới Ngầm 2 - Phìm hành động Mỹ

Thế Giới Ngầm 2 - Phìm hành động Mỹ

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 3

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Bách Linh Đàm

Bách Linh Đàm

PHIM Trung Quốc
32/32
THỬ THÁCH THẦN CHẾT

THỬ THÁCH THẦN CHẾT

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.