BIỆT ĐỘI TIÊM KÍCH

BIỆT ĐỘI TIÊM KÍCH

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:LẺ Tổng Hợp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim biet doi tiem kich chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim BIỆT ĐỘI TIÊM KÍCH thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của LẺ Tổng Hợp. Sau khi thực hiện một nhiệm vụ liều lĩnh nguy hiểm.

Phim Biệt Đội Tiêm Kích kể về Tae Hun (Bi Rain). Sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, anh chàng bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21.
 
Sau khi thực hiện một nhiệm vụ liều lĩnh nguy hiểm tại một triển lãm hàng không, phi công Air Force Hàn Quốc Tae-hun bị đuổi ra khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và chuyển giao cho một đơn vị chiến đấu, nơi anh ta ngay lập tức đi vào cuộc xung đột với người đồng nghiệp khác là Cheol-hui . Anh ta đã kết bạn với các phi công khác trong đơn vị và phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì, nhưng trò hề của anh ta làm cho tòan đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ. Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến ác liệt đã làm cho một đồng chí đã chết và một mất tích. Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn một cuộc chiến tranh thảm khốc.
 
Tại đây, Tae Hun gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin (Lee Ha Na) và thủ lĩnh của biệt đội Đại bàng đen – Dae Seo (Kim Sung Soo). Tae-hun dần dần thích nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghiệp nhưng không thể nào tránh được những pha đối đầu với thủ lĩnh của biệt đội Chim ưng – Cheol Hui (Yu Jun Sang), người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21.
 
Để bảo vệ danh dự của mình, cả hai tham gia vào một cuộc đấu trên không và lần đầu tiên Tae Hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se Yeong (Shin Se Kyung) trông coi và sửa chữa máy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol Hui cho một cuộc đấu về sau.
 
Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước một cuộc chiến. Rất có thể đây là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử. Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?
Bộ phim hay LẺ Tổng Hợp BIỆT ĐỘI TIÊM KÍCH. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (biet doi tiem kich vn2.vn).

English: BIET DOI TIEM KICH (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thần Bài Sát Gái - phim hành động hay

Thần Bài Sát Gái - phim hành động hay

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Nữ đặc công - Film hành động hay

Nữ đặc công - Film hành động hay

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
TUYỆT ĐỈNH CÔNG PHU - Băng nhóm XHĐ

TUYỆT ĐỈNH CÔNG PHU - Băng nhóm XHĐ

PHIM Trung Quốc
Tập Full
Cực độ tội pham - Phim hay xã hội đen HK

Cực độ tội pham - Phim hay xã hội đen HK

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Kẻ Xóa Sổ

Kẻ Xóa Sổ

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
12 Con Giáp - PHim hay Thành Long

12 Con Giáp - PHim hay Thành Long

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.