Cặp Đôi ÔNG BÀ SMITH

Cặp Đôi ÔNG BÀ SMITH

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:LẺ Tổng Hợp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cap doi ong ba smith chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cặp Đôi ÔNG BÀ SMITH thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của LẺ Tổng Hợp. cuộc bố ráp của cảnh sát để truy lùng một tên sát thủ nguy hiểm.

5 hay 6 năm trước, chàng và nàng gặp nhau trong một cuộc bố ráp của cảnh sát để truy lùng một tên sát thủ nguy hiểm. Mũi tên của thần ái tình đã nhanh chóng đánh gục cả hai, một cuộc tình lãng mạn chớp nhoáng, để rồi họ đưa nhau ra nhà thờ thề nguyện suốt đời có nhau.
 
Sau một thời gian chung sống, tình yêu cháy bỏng hôm nào đã dần nguội lạnh, một khoảng trống vô hình ngăn cách hai người đang ngày một lớn dần. Họ thậm chí cầu viện tới chuyên gia tâm lý với mong muốn níu giữ cuộc hôn nhân đang có dấu hiệu rạn nứt bởi những điều riêng tư mà mỗi người đang cố giấu.
 
Nhưng chẳng có điều bí mật nào có thể giữ kín mãi. Trong một trưa vắng trên sa mạc đầy nắng gió, hai kẻ sát thủ chuyên nghiệp của hai tổ chức ám sát hàng đầu thế giới cùng tấn công một mục tiêu, để rồi ngỡ ngàng nhận ra đối phương chính là người đầu ấp tay gối của mình trong 5 hay 6 năm nay. Bất ngờ và xót xa trước sự thật phũ phàng, nhưng họ vẫn kịp nhận ra việc quan trọng trước mắt phải “tiên hạ thủ vi cường” theo đúng như bản năng sát thủ của họ.
Bộ phim hay LẺ Tổng Hợp Cặp Đôi ÔNG BÀ SMITH. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cap doi ong ba smith vn2.vn).

English: Cap Doi ONG BA SMITH (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Thành Long - Tôi Là Ai

Thành Long - Tôi Là Ai

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
THÀNH THỊ DIỆP NHÂN - Phim hay Thành Long

THÀNH THỊ DIỆP NHÂN - Phim hay Thành Long

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
BẢO ĐẢO SONG HÙNG

BẢO ĐẢO SONG HÙNG

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Kiếm Vũ Đại Sát Thủ

Kiếm Vũ Đại Sát Thủ

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.