TỔN THẤT KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC

TỔN THẤT KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:LẺ Tổng Hợp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ton that khong luong truoc chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TỔN THẤT KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của LẺ Tổng Hợp. bọn khủng bố quốc tế sau khi mất vợ và con trai trong một vụ đánh bom.

Một anh lính cứu hoả tự dấn thân vào thế giới phức tạp và đầy rẫy hiểm nguy của bọn khủng bố quốc tế sau khi mất vợ và con trai trong một vụ đánh bom. Đi tìm công lý với động cơ cá nhân, anh tiêu diệt được kẻ cầm đầu một tổ chức khủng bố – điều mà chính quyền muốn nhưng không làm được.

vợ và con trai của anh lính cứu hoả gordy brewer (arnold schwarzenegger) thiệt mạng trong một vụ đánh bom nhằm vào các chuyên viên trong lãnh sự quán colombia và tình báo mỹ. brewer hy vọng cơ quan an ninh sẽ nhanh chóng tìm ra thủ phạm, nhưng họ chỉ tiết lộ với anh rằng nhóm phiến quân dưới sự chỉ huy của claudio perrini (cliff curtis) – có biệt danh là “el lobo” – tại colombia đứng đằng sau vụ khủng bố. nhận ra rằng đòi lại công lý cho vợ con anh không phải là ưu tiên của họ, brewer quyết định tự mình đi tới colombia để trả thù sau khi xem xong cuốn băng ghi hình một tên khủng bố bịt mặt với những lời lẽ thách thức chính quyền mỹ. bị chính quyền từ chối cấp visa để sang colombia, brewer buộc phải tự tìm cách xoay sở để lọt vào lãnh thổ của phiến quân trên đất nước láng giềng. cuối cùng thì anh đã thành công

Bộ phim hay LẺ Tổng Hợp TỔN THẤT KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ton that khong luong truoc vn2.vn).

English: TON THAT KHONG LUONG TRUOC (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Anh Hùng Bản Sắc 2 - Châu Nhuận Phát

Anh Hùng Bản Sắc 2 - Châu Nhuận Phát

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đặc Nhiệm Mỹ Nhân Khêu Gợi

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân Khêu Gợi

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland 2020

Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland 2020

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Nhà Bà Nữ

Nhà Bà Nữ

PHIM Lẻ Đề Cử
2/2
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.