KẺ THÙ NGỌT NGÀO

KẺ THÙ NGỌT NGÀO

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ke thu ngot ngao chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim KẺ THÙ NGỌT NGÀO thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Choi Ja-hye, Jang Jung-hee, Kim Hee-jung, Lee Bo Hee, Lee Jae-woo, Park Eun Hye, Park Tae-in, Yoo Gun

Bộ phim kể về cô gái tốt bụng Oh Dal-nim bỗng chốc trở nên khốn khổ, đau đớn tột cùng khi bị đổ oan trong một vụ tai nạn chết người. 
Hong Se-na và Jung Jae-hee chơi thân với nhau từ bé. Hai người đều thích Choi Sun-ho. Khi họ thấy cảnh Sun-ho cầu hôn với Jae-hee, Se-na quyết định sẽ bày tỏ tình cảm với Sun-ho. Vào sinh nhật Jae-hee, trong lúc nóng giận, Se-na đã đẩy ngã và làm Jae-hee tử vong. Đúng lúc đó, Dal-nim tìm đến nhà Jae-hee để giải quyết việc hiểu lầm giữa cô và Jae-hee, việc đã khiến cô vô tình bị đổ oan là người đã gây ra cái chết của Jae-hee. Sau khi được ra tù, Dal-nim quyết tâm trả thù những kẻ đã hại cô. Cô may mắn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Jung Jae-wook, người đầu bếp nổi tiếng cũng là người bạn thuở thiếu thời. Trái tim anh vốn luôn chỉ hướng về cô dẫu bao cô gái xinh đẹp vây quanh, tán tỉnh.
Bộ phim hay Hàn Quốc KẺ THÙ NGỌT NGÀO. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ke thu ngot ngao vn2.vn).

English: KE THU NGOT NGAO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
MẶT TRỜI CỦA CHÀNG JOO

MẶT TRỜI CỦA CHÀNG JOO

PHIM Hàn Quốc
17/17
GIA ĐÌNH ĐẠO TẶC

GIA ĐÌNH ĐẠO TẶC

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Yêu Dại Khờ

Yêu Dại Khờ

PHIM Nhiều quốc gia
28/28
Tình Em Rực Nắng

Tình Em Rực Nắng

PHIM Hàn Quốc
16/16
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

PHIM Trung Quốc
33/33
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.