THẦN THÁM BAO THANH THIÊN

THẦN THÁM BAO THANH THIÊN

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim than tham bao thanh thien chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim THẦN THÁM BAO THANH THIÊN thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Thuần Vu San, Trương Tử Kiện

Mới đây, đài truyền hình vệ tinh Sơn Đông đã cho phát sóng bộ phim Thần thám Bao Thanh Thiên và gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Lý do là bộ phim đã khai thác về con người cũng như gia đình, người thân của Bao Công mà hiếm người biết được. Thần thám Bao Thanh Thiên được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp Tam hiệp ngũ nghĩa, do đạo diễn Tiền Ứng Thu dàn dựng, kết hợp với nam diễn viên Trương Tử Kiện trong vai diễn chính, sẽ mang đến cho khán giả những bí mật của Bao Công mà ít người biết đến.
 
Xuất hiện cha đẻ của Bao Công và Triển Chiêu Có thể thấy, Thần thám Bao Thanh Thiên có nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước ở chỗ. Nếu phiên bản cũ thường tập trung vào những vụ án của Bao Công trên phủ Khai Phong (phiên bản Kim Siêu Quần), hoặc có đề cập đến tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên (Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên) thì Thần thám Bao Thanh Thiên có bối cảnh và tình tiết được lùi xa hẳn. Qua đó, người xem lần đầu được biết đến cha đẻ của Bao Thanh Thiên là Bao Thiết Sơn (Trương Tử Kiện) và cha ruột của Triển Chiêu là Triển Côn Luân (Quách Vu San San).
 
Nội dung phim xoay quanh vụ án Li miêu tráo thái tử thời Tống Chân Tông. Phần lớn thời lượng kịch bản nói về việc Bao Thiết Sơn liều mình hy sinh tính mạng cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Chinh cùng Tây Hạ thái tử Lý Nguyên Hạo. Phim cũng có sợi dây kiên kết mối quan hệ giữa Bao Thiết Sơn với Triển Côn Luân, giữa Bao Thừa (Trương Tử Kiện) với Triển Chiêu.
 
Như vậy, người xem sẽ hiểu hơn về xuất thân của Bao Thừa và tìm được lời giải về nhân vật Bao Thanh Thiên của phủ Khai Phong. Ông không phải nứt ra từ kẽ đá mà được sinh ra từ một gia tộc làm quan trong triều đình.
Chuyện tình của cha con Bao Thanh Thiên. Nội dung của phim cũng khiến khán giả đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Phim ngoài các vụ án còn đề cập chuyện tình của hai cha con Bao Thanh Thiên.
 
Phim ngoài các vụ án còn đề cập chuyện tình của hai cha con Bao Thanh Thiên. Nhân vật Bao Thiết Sơn được nhắc đến là một tráng sĩ nghĩa hiệp. Trong một lần bị bao vây, ông lạc tới nhà nghỉ Cam Tuyền và gặp bà chủ quán hắc ám Cam Thu Nương (Khúc San San) đa tình. Từ đây, mối tình giữa hai người bắt đầu nhen nhóm và kéo theo nhiều rắc rối.
 
Cũng tại nhà nghỉ Cam Tuyền này, Bao Thiết Sơn, Lý Nguyên Hạo và Cam Thu Nương đã có những màn giao đấu ác liệt cùng hai anh em nhân vật phản diện Âm Thức và Tương Dương Vương (siêu ác nhân thời Minh trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Thất hiệp ngũ nghĩa).
 
Về nhân vật Bao Thanh Thiên, ẩn sau gương mặt sắt lạnh lùng lại là một con người phong tình đa lưu, đã khiến trái tim công chúa Tây Hạ thổn thức vì mê đắm, nàng phải hét lên rằng: “Ta muốn cưới chàng”. Sự kết hợp giữa một chàng trai lạnh lùng như “Bao Hắc Tử” với một cô nàng xinh đẹp rắc rối như công chúa Tây Hạ cũng đã trở thành một điểm cộng khiến khán giả tò mò chờ đợi từng tập phim để biết, rút cục công chúa Tây Hạ có “hạ gục” được trái tim của Bao Thừa hay không?
 
Những nhân vật quen thuộc trong các loạt phim về Bao Thanh Thiên như Bàng Thái Sư, Bàng Phi, Bát Hiền Vương, Dương Tông Bảo… cũng không thể vắng mặt trong Thần thám Bao Thanh Thiên.
Bộ phim hay Trung Quốc THẦN THÁM BAO THANH THIÊN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (than tham bao thanh thien vn2.vn).

English: THAN THAM BAO THANH THIEN (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Quan Xẩm Lốc Cốc - Phim hài Châu Tinh Trì

Quan Xẩm Lốc Cốc - Phim hài Châu Tinh Trì

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
VÕ TẮC THIÊN 2014

VÕ TẮC THIÊN 2014

PHIM Trung Quốc
96/96
HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN 2018

HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN 2018

PHIM Trung Quốc
87/87
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.