CUNG TÂM KẾ

CUNG TÂM KẾ

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cung tam ke chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim CUNG TÂM KẾ thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Hồng Kông. FULL HD - Chu Uyển Nghi - Diệp Thúy Thúy - Dư Tử Minh

Tham gia Cung tâm kế khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, vai Lưu Tam Hảo gần như được “đo ni đóng giày” cho Xa Thi Mạn. Vẻ đẹp dịu dàng cùng với diễn xuất chín muồi của cô đã tạo nên hình ảnh một cô gái “3 tốt”: làm việc tốt, nói lời tốt, tấm lòng tốt.

CUNG TÂM KẾ

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1997 với danh hiệu Á hậu, Xa Thi Mạn nhanh chóng thoát khỏi lời nguyền “bình hoa di động” của nhiều mỹ nhân đàn chị đi trước, trở thành một diễn viên có thực lực trên màn ảnh nhỏ TVB. Đặc biệt, trong những bộ phim cổ trang hoặc các tác phẩm có bối cảnh thời xưa như Trường Bình công chúa, Thiếu gia vùng Tây Quan, Thâm cung nội chiến, Công chúa giá đáo… Xa Thi Mạn như “cá gặp nước”, diễn rất ấn tượng.

Cú đột phá của “mỹ nhân mũi to” Dương Di

Đối trọng với Lưu Tam Hảo của Xa Thi Mạn và là người tạo nên sự căng thẳng của Cung tâm kế chính là nhân vật Kim Linh do Dương Di thể hiện. Khán giả rất bất ngờ trước diễn xuất xuất thần của nữ diễn viên sinh năm 1979 này.

CUNG TÂM KẾ

Trước khi có mặt trong tác phẩm này, cái tên Dương Di chưa được khán giả biết đến nhiều vì hầu như chỉ đóng vai thứ. Tuy từng lo lắng, sợ hỏng hình ảnh trong sáng khi biết Kim Linh là nhân vật phản diện, song cô đã có quyết định sáng suốt, chấp nhận “làm kẻ ác”. Thật may mắn, Kim Linh đã giúp Dương Di tỏa sáng, vươn lên hàng ngôi sao trên màn ảnh nhỏ TVB.

Câu chuyện tranh quyền đoạt lợi tiêu biểu chốn hậu cung

So với những bộ phim cùng thể tài, Cung tâm kế đươc đánh giá là tác phẩm khai thác đầy đủ những gì xảy ra trong cung cấm, với những “cuộc chiến” khốc liệt từ các cung nữ đến những phi tần.

CUNG TÂM KẾ

Tuy không phải là chị em ruột nhưng Kim Linh được mẹ Lưu Tam Hảo cưu mang từ nhỏ nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Lưu Tam Hảo bị bắt vào cung vì bà có bàn tay rất khéo, có thể thêu thùa và làm đồ trang sức rất đẹp. Lưu Tam Hảo càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt được thừa hưởng tài hoa của mẹ.

Lúc này, trong cung có 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất, luôn đấu đá nhau. Lưu Tam Hảo và Kim Linh với sự ngây thơ của mình cũng bị vướng vào những ân oán ấy, trong khi Lưu Tam Hảo hiền lành, nhân hậu, tâm sáng như gương nên không mang hận oán thì ngược lại, Kim Linh ôm hận trong lòng và quyết tâm nắm quyền hành trong tay để trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho mình.

CUNG TÂM KẾ

Kim Linh tìm cách tiếp cận Hoàng Thái hậu và lợi dụng tình cảm với Lưu Tam Hảo để lấy lòng Hoàng thượng vì nàng biết Hoàng thượng rất quý Lưu Tam Hảo. Hoàng Thái hậu ngày càng yêu mến Kim Linh và muốn lập nàng làm phi. Vì xuất thân không rõ ràng, Kim Linh đã gặp phải nhiều chỉ trích khiến nàng vô cùng đau đớn. Điều này vô tình khiến Hoàng thượng càng thêm yêu thương Kim Linh và quyết phong nàng làm Quý phi. Để củng cố ngôi vị, nàng không ngại nhúng tay vào tội ác. Kim Linh không nương tay với bất cứ ai, từ Thái giám đến các Thượng cung, Quý phi và cả Hoàng Thái hậu. Người phát hiện ra tội ác của nàng, trớ trêu thay, lại chính là Lưu Tam Hảo.

Bộ phim hay Hồng Kông CUNG TÂM KẾ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cung tam ke vn2.vn).

English: CUNG TAM KE (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tuyết Hoa Thần Kiếm 1997

Tuyết Hoa Thần Kiếm 1997

PHIM Hồng Kông
40/40
Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

PHIM Trung Quốc
50/50
Ba Chàng Ngự Lâm

Ba Chàng Ngự Lâm

PHIM Hàn Quốc
12/12
CUNG TỎA TÂM NGỌC - Full HD

CUNG TỎA TÂM NGỌC - Full HD

PHIM Trung Quốc
39/39
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.