SÁT THỦ TRONG SƯƠNG - MƠ HỒ

SÁT THỦ TRONG SƯƠNG - MƠ HỒ

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim sat thu trong suong mo ho chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim SÁT THỦ TRONG SƯƠNG - MƠ HỒ thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Sát thủ trong Sương hay Mơ Hồ - một người dẫn chương trình nổi tiếng có tên là Go Hye-Ran.

Sát thủ trong Sương hay Mơ Hồ với tựa đề tiếng anh là Misty, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được nhiều khán giả mong chờ. Phim được phát sóng trên kênh JTBC vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 2 tháng 2 năm 2018. Đây chính là thước phim thay thế của bộ phim rất được yêu thích trong thời gian qua là Bất Khả Xâm Phạm, chính vì vậy mà Mơ Hồ được kỳ vọng rất nhiều, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tâm lý xuất sắc.
 
Nội dung phim Mơ Hồ xoay quanh câu chuyện về một người dẫn chương trình nổi tiếng có tên là Go Hye-Ran ( Kim Nam Joo ). Vốn là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và được nhiều người yêu mến nên cô sớm tìm được người như ý để trao trọn cả cuộc đời, đó là công tố viên Kang Tae-Wook ( Ji Jin-Hee ). Nhưng do cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp nên tình cảm của cả 2 dần rơi vào bế tắc, anh Tae-Wook từ bỏ công việc của mình để làm một người bảo vệ công cộng. Nhưng một ngày, Hye Ran bị tình nghi là kẻ giết người, mọi chuyện trở nên xấu dần khi bằng chứng tìm được chống lại cô. Tuy không còn là công tố viên nhưng Tae-Wook vẫn quyết định đứng ra bảo vệ vợ mình và trả lại sự trong sạch cho cô.
Bộ phim hay Hàn Quốc SÁT THỦ TRONG SƯƠNG - MƠ HỒ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (sat thu trong suong mo ho vn2.vn).

English: SAT THU TRONG SUONG MO HO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
BĂNG TRỘM SIÊU ĐẲNG

BĂNG TRỘM SIÊU ĐẲNG

PHIM Hàn Quốc
16/16
Máu Nhuộm Phú Sơn

Máu Nhuộm Phú Sơn

PHIM Hàn Quốc
Cặp Đôi Ngoại Cảm

Cặp Đôi Ngoại Cảm

PHIM Hàn Quốc
16/16
CÁNH TAY VỢ HIỀN

CÁNH TAY VỢ HIỀN

PHIM Hàn Quốc
19/19
Cung đường tội lỗi

Cung đường tội lỗi

PHIM Hàn Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.