THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM

THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thoi gian tuoi dep cua anh va em chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Triệu Lệ Dĩnh, Du Hạo Minh, Kim Hạn, Tào Hi Văn, Mạnh Thụy

Bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Trí Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Trí Thành và cô gái thông minh Lâm Thiển. Sinh ra trong một gia tộc danh giá và có truyền thống kinh doanh nhưng Trí Thành lại không theo học ngành quản trị kinh doanh mà quyết tâm trở thành một thiếu tá. 

Trong lúc công ty của gia đình anh đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Trí Thành đành phải tiếp nhận vị trí tổng tài nhưng do thiếu kinh nghiệm nên anh không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều nhân viên. May mắn thay anh gặp được Lâm Thiển, cô gái sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc sống và trong công việc, qua đó Trí Thành dần lấy được lòng tin của mọi người, thúc đẩy công ty đi lên.

Bộ phim hay Trung Quốc THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thoi gian tuoi dep cua anh va em vn2.vn).

English: THOI GIAN TUOI DEP CUA ANH VA EM (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Sách Trắng Kết Hôn

Sách Trắng Kết Hôn

PHIM Hàn Quốc
12/12
Đội Ngũ Danh Y

Đội Ngũ Danh Y

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.