BA LẦN GẶP GỠ

BA LẦN GẶP GỠ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ba lan gap go chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim BA LẦN GẶP GỠ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Esom, Kim Yoon Hye, Lee Sang Yi, Lee Yoon Ji, Min Wook Hyuk, Park Gyu Young, Seo Kang Joon, Yang Dong Geun

Bộ phim Ba Lần Gặp Gỡ kể về câu chuyện tình yêu giữa Oh Joon Young (Seo Kang Joon) và Lee Young Jae (Esom) từ khi họ 20 tuổi, 27 tuổi và 32 tuổi.
 
Joon Young là một sinh viên 20 tuổi. Cậu ngăn nắp, học giỏi, mặc quần jean, tất trắng, giày trắng và đôi kính khiêm tốn. Cậu không quan tâm đến thời trang. Joon Young luôn lập kế hoạch quá mức cần thiết và khá nhạy cảm. Sau đó Joon Young tham dự một buổi xem mắt và gặp Young Jae ở đó. Họ bắt đầu hẹn hò với nhau.
Kết quả hình ảnh cho BA LẦN GẶP GỠ
 
Young Jae cũng 20 tuổi. Một cô gái chân thật, hay bột phát, và dễ xúc động. Cô không có bố mẹ nhưng lại rất thân thiết với anh trai mình. Họ sống cùng một nhà và cùng dựa vào nhau. Ước mơ của cô là được trở nên giàu có, và cô quyết định đi làm thợ phụ nghề tóc thay vì vào đại học. Một người bạn lôi cô đến buổi xem mắt với một sinh viên. Ở đó, cô gặp được Joon Young, một con người có tính cách hoàn toàn trái ngược với mình.
Hình ảnh có liên quan
Bộ phim hay Hàn Quốc BA LẦN GẶP GỠ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ba lan gap go vn2.vn).

English: BA LAN GAP GO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tình Yêu Mù Quáng

Tình Yêu Mù Quáng

PHIM Trung Quốc
30/30
Nếu còn có ngày mai

Nếu còn có ngày mai

PHIM Hàn Quốc
51/51
Hoa Mộc Cầm

Hoa Mộc Cầm

PHIM Thái Lan
17/17
TOÀN CHỨC CAO THỦ

TOÀN CHỨC CAO THỦ

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.