TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 8

TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 8

THỂ LOẠI: Ngôn Tình Xuyên Không

DIỄN VIÊN:Mỹ

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tro choi vuong quyen 8 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 8 thuộc thể loại phim Ngôn Tình Xuyên Không của Mỹ. Game of Thrones 8 - Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chính kịch - Drama

Game of Thrones - Trò Chơi Vương Quyền mùa thứ 8 là mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình đình đám này. Những tưởng mùa phim này thì phe con người, hay ít ra là phương Bắc, sẽ đoàn kết chống lại Night King (Dạ Đế) nhưng Mẹ Rồng (Emilia Clarke) và Sansa Stark (Sophie Turner) lại lườm liếc nhau đau cả mắt.
 
Nguyên nhân của hành động này đến từ việc người nhà Stark đã có thâm thù với Targaryen trong cuộc chiến tranh giành vương vị nhiều năm trước. Dân phương Bắc vốn đã ít tin người, huống gì là một nữ hoàng của kẻ địch năm xưa. Chưa kể, Jon Snow (Kit Harington) còn từ bỏ ngôi Vua phương Bắc (King of the North) chỉ để nhờ tới sự giúp đỡ.
 
Game of Thrones phần cuối này không chỉ là cái kết cho toàn loạt phim mà còn quyết định xem ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) hay liệu con người, với những mưu mô toan tính, có đáng được sống trước sức mạnh Bóng Trắng?
Bộ phim hay Mỹ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 8. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tro choi vuong quyen 8 vn2.vn).

English: TRO CHOI VUONG QUYEN 8 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6
VietSub: 1 2 3
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thập Nhị Đàm

Thập Nhị Đàm

PHIM Trung Quốc
32/32
Chuyện Nàng Vệ Tinh Lấp Biển

Chuyện Nàng Vệ Tinh Lấp Biển

PHIM Trung Quốc
33/33
ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

PHIM Trung Quốc
45/45
THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2

THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.