TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 7

TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 7

THỂ LOẠI: Ngôn Tình Xuyên Không

DIỄN VIÊN:Mỹ

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tro choi vuong quyen 7 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 7 thuộc thể loại phim Ngôn Tình Xuyên Không của Mỹ. Game of Thrones 7, Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại

Trong Game of Thrones 7, cái kết thật sự của “Trò chơi vương quyền” đến gần hơn bao giờ hết. Cuộc chiến giữa các nữ chúa, cuộc chiến của các vị vua phương Bắc, sự đoàn tụ của nhà Stark, tiếng gầm của sư tử nhà Lannister, sự trỗi dậy của gia tộc rồng Targaryen, sự sụp đổ của tường thành, sự trỗi dậy của dòng máu rồng.
 
Trò Chơi Vương Quyền 7 hứa hẹn nhiều kịch tính và những bất ngờ không thể đoán trước, những cuộc đối đầu giữa lửa và băng sẽ bắt đầu tường thành, nới Jon Snow với biệt danh vua phương bắc sau khi đoàn tụ cùng Sansa ở mùa trước và có được sự ủng hộ từ các gia tộc phương bắc sẽ đối đầu với thế lực siêu nhiên ngoài tầm hiểu biết của con người. Nữ hoàng bên kia bờ biển hẹp sau khi có được đội quân của riêng mình đang băng qua biển cùng ba con rồng của mình thẳng tiến tới kinh thành để đòi lại ngai báu sắt hiện đang bị chiếm giữ bởi Ceisei nhà Lannister cũng hứa hẹn những kịch tính bất ngờ và những trận chiến nảy lửa. ngoài ra còn những âm mưu chính trị, tôn giáo gay gắt của những nhân vật bí hiểm như Ngón út, Nhện Varys cùng số phận của những nhân vật rất đáng được chú ý như hai chị em Theon và Yara, cô con gái út nhà Stark Arya hay anh chàng con hoang của vua Robert cũng hứa hẹn những điều hấp dấn đang chờ đón.
Bộ phim hay Mỹ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 7. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tro choi vuong quyen 7 vn2.vn).

English: TRO CHOI VUONG QUYEN 7 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hoàng Hậu Công Lược

Hoàng Hậu Công Lược

PHIM Trung Quốc
18/18
THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2

THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Anh Từng Đến Tương Lai Của Em

Anh Từng Đến Tương Lai Của Em

PHIM Trung Quốc
21/21
Yêu Miêu Truyện

Yêu Miêu Truyện

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.