LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý

LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim len nham kieu hoa duoc chong nhu y chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc.

Hình ảnh có liên quan

Bộ phim kể về một tình huống éo le nhưng lại mang đến kết cục viên mãn. Hai cô gái Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch đóng) và Đỗ Băng Nhạn (Lý Giai Lân đóng) cùng đưa dâu từ một thị trấn, người gả đi phía bắc, người gả về phương Nam. Vì trú mưa mà lấy nhầm khăn đội đầu của nhau, hai cô dâu lên nhầm kiệu và đến nhầm nhà chồng. "Đâm lao phải theo lao", họ đành giả thân phận của nhau để tiếp tục cuộc sống.
 
Cuối cùng, Đỗ Băng Nhạn trở thành người vợ dịu dàng, quân sư đắc lực của vị tướng Viên Bất Khuất, Lý Ngọc Hồ nghịch ngợm, giỏi võ trở thành cánh tay đắc lực của Tề Thiên Lỗi vạch trần người anh họ độc ác. Hai cô gái lên nhầm kiệu nhưng lại lấy được người chồng như ý. Bộ phim vừa hài hước, lại kịch tính nên rất hấp dẫn khán giả ngày ấy. 17 năm trôi qua, nhiều người vẫn nhớ đến bộ phim và tìm xem lại như một cách hồi tưởng những ký ức đã qua, chuyện về hai cô gái ‘nhầm kiệu' chứ không nhầm chồng.
Bộ phim hay Trung Quốc LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (len nham kieu hoa duoc chong nhu y vn2.vn).

English: LEN NHAM KIEU HOA DUOC CHONG NHU Y (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tứ Thời Hảo

Tứ Thời Hảo

PHIM Trung Quốc
20/20
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

PHIM Trung Quốc
36/36
NGỰ TỨ TIỂU NGỖ TÁC

NGỰ TỨ TIỂU NGỖ TÁC

PHIM Trung Quốc
36/36
Tương Dạ 2

Tương Dạ 2

PHIM Trung Quốc
43/43
Mộng Hồi Đại Thanh

Mộng Hồi Đại Thanh

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.