Kiêu Hùng

Kiêu Hùng

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim kieu hung chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kiêu Hùng thuộc thể loại phim Hành Động của Hồng Kông. Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Thu Sanh - Lê Diệu Tường.

Đây là 1 bom tấn mà Hồng Kông TVB sản xuất năm 2015  với sự góp mặt của những diễn viên hàng khủng như  : Huỳnh Thu Sinh  ,Thang Trấn Nghiệp ,Lê Diệu Tường,. và kinh phí theo thống kê là lớn nhất từ trước tới nay, sắp tới không biết phim nào  sẽ cao hơn nhưng đến hiện tại đây là đỉnh rồi . Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm phồn hoa đô hội nơi hội tụ những anh tài cũng là nơi mà thế giới những đại ca làm dạy sóng .

Kiêu Hùng

3 ông trùm có quan hệ thân thiết là Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Trạch Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường đóng) họ là 3 con hổ mà ai cũng nể phục và đặc biệt hơn khi họ thân thiết với nhau. 1 ngọn núi mà bất cứ thế lực nào cũng phải khiếp sợ. Nhưng biến cố không phải bên ngoài mà chính là ở nội bộ. Rừng không thể có 2 hổ chính vì vậy sóng gió nổi lên để tranh giành quyền lực đã diễn ra âm thầm dần dần và đại chiến cũng đến. Liệu ai là anh hùng thật sự, tình anh em sống  chết có giá trị gì trong cuộc chiến giành quyền lực này.

Kiêu Hùng

Bộ phim hay Hồng Kông Kiêu Hùng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (kieu hung vn2.vn).

English: Kieu Hung (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.