TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ

TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tu day em hay thich toi di nhung nguoi thua ke chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Kim Woo Bin - Lee Min Ho - Park Shin Hye .

Xem phim Những Người Thừa Kế – The Heirs kể về cuộc sống, tình yêu và những câu chuyện xoay quanh những người trẻ còn đang trên ghế nhà trường

Từ bây giờ em hãy thích tôi đi, và hãy thích một cách chân thành, vì tôi đã thích em mất rồi!TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ

Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Luôn kiêu ngạo và chỉ biết đến bản thân mình. Tuy nhiên anh lại luôn bị xem là cái bóng của người anh cùng cha khác mẹ Kim Won

Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô  tự cho bản thân là một người thừa kế (nghèo). Mẹ của cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân của tập đoàn Empire to lớn. Eun Sang cũng có một người chị.

Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau. Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch của tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.

TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ

Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo – người hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan – Kim Won. Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai ko ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.

Bộ phim hay Hàn Quốc TỪ ĐÂY EM HÃY THÍCH TÔI ĐI - NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tu day em hay thich toi di nhung nguoi thua ke vn2.vn).

English: TU DAY EM HAY THICH TOI DI NHUNG NGUOI THUA KE (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thìa Vàng - The Golden Spoon

Thìa Vàng - The Golden Spoon

PHIM Hàn Quốc
16/16
Cô Nàng Đáng Yêu

Cô Nàng Đáng Yêu

PHIM Hàn Quốc
16/16
Trái Tim Kiếm Sĩ

Trái Tim Kiếm Sĩ

PHIM Thái Lan
28/28
Soundtrack - 2 Tuần Chung Sống

Soundtrack - 2 Tuần Chung Sống

PHIM Hàn Quốc
4/4
NỐT NHẠC TÌNH YÊU

NỐT NHẠC TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
15/15
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.