Phố Ma Dương Thân Yêu

Phố Ma Dương Thân Yêu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim pho ma duong than yeu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Phố Ma Dương Thân Yêu thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Phim thể loại học đường Phố Ma Dương Thân Yêu - Âu Tiểu Kiếm lớn lên ở khu Ma Dương từ học sinh ở trường cảnh sát bất ngờ biến chất trở thành côn đồ, lưu manh.

Phố Ma Dương Thân Yêu là một dự án phim do Youku, Mango TV và Thập Gian Truyền Môi kết hợp sản xuất. Bộ phim đã nhận được vô số sự quan tâm của khán giả kể từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ vào năm 2019. Cuối cùng, sau bao chờ đợi thì khán giả cũng có thể thưởng thức Phố Ma Dương Thân Yêu vào ngày 22/10 sắp tới rồi đây. Hãy cùng xem bộ phim có những điểm đặc sắc nào mà thu hút được sự chú ý cực mạnh.
 
Phố Ma Dương Thân Yêu
 
Phố Ma Dương Thân Yêu
 
Đề tài thanh xuân chất chứa nhiều nỗi niềm của những người trẻ tuổi
 
Phố Ma Dương Thân Yêu lựa chọn một đề tài tương đối nhẹ nhàng và phổ biến nên sẽ vô cùng dễ dàng chinh phục được trái tim của khán giả. Phim kể về những câu chuyện xảy ra trong khu phố Ma Dương, nơi có 6 gia đình đã sinh sống hơn 30 năm, bao gồm gia đình của Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận), Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu), Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong), Tăng Hảo, Lương Tiểu Bảo và Tôn Chuẩn. 6 đứa trẻ này đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ dữ dội vô cùng đáng nhớ để rồi trưởng thành với ước mơ, lý tưởng vĩ đại: Trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân.
Thế nhưng, sự thay đổi của Âu Tiểu Kiếm lại khiến mọi người, đặc biệt là Mã Hiểu Hiểu - thanh mai trúc mã của anh vô cùng bất ngờ. Là nhân vật truyền kỳ của phố Ma Dương, Âu Tiểu Kiếm đã từ một học sinh trường cảnh sát biến thành một gã côn đồ. Điều này khiến mối quan hệ giữa Mã Hiểu Hiểu và Âu Tiểu Kiếm có nhiều mâu thuẫn. Điều gì đã khiến chàng trai trẻ Âu Tiểu Kiếm trở nên như vậy???
 
Phố Ma Dương Thân Yêu
 
 
Mối tình tay ba của Hứa Ngụy Châu - Đàm Tùng Vận - Ngưu Tuấn Phong đầy lãng mạn ngọt ngào nhưng cũng không thiếu bi thương
 
Khi còn nhỏ, Mã Hiểu Hiểu và Âu Tiểu Kiếm là thanh mai trúc mã của nhau. Lúc lớn lên, cả hai lại có một mối tình thanh xuân vô cùng ngọt ngào. Những cái nắm tay, những lần chạm môi của cả hai đều khiến khán giả phải ôm tim bởi quá đỗi lãng mạn. Đặc biệt trong trailer 2 đã được tung ra gần đây, màn khóa môi say đắm dưới mưa của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu còn nhanh chóng gây bão trong cộng đồng mạng. Với phản ứng lần này của người hâm mộ, có thể thấy chemistry của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu quả thật "không đùa được đâu"!
Dù ban đầu ngọt ngào, ấm áp là thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, đứng trước sự thay đổi của Âu Tiểu Kiếm, đoạn tình cảm đó của Mã Hiểu Hiểu và anh chàng không tránh khỏi những bất trắc. Mã Hiểu Hiểu từng bước muốn tiến đến, Âu Tiểu Kiếm lại dần lùi ra xa. Cả hai cứ vậy mà làm tổn thương lẫn nhau, tổn thương chính mình.
 
Phố Ma Dương Thân Yêu
 
 
Phố Ma Dương Thân Yêu - Dear Mayang Street (2020), bộ phim truyền hình dài tập thể loại thanh xuân, tình cảm xoay quanh những gia đình sống trên con phố Ma Dương có lịch sử lâu đời vào thời điểm những năm 80. Phim tái hiện bối cảnh Quảng Châu vào năm 1984, trên con phố Ma Dương Quảng Châu là cuộc sống của sau gia đình. Sáu gia đình này có lịch sử hơn 30 năm, bên trong chất chứa vận mệnh của những con người nhỏ bé và mộng tưởng của họ.
 
Review chi tiết nội dung phim Phố Ma Dương Thân Yêu
Phố Ma Dương Thân Yêu tái hiện bối cảnh Quảng Châu vào năm 1984, trên con phố Ma Dương Quảng Châu là cuộc sống của sau gia đình. Sáu gia đình này có lịch sử hơn 30 năm, bên trong chất chứa vận mệnh của những con người nhỏ bé và mộng tưởng của họ.
 
Nổi bật là thiếu niên Âu Tiểu Kiếm lớn lên ở khu Ma Dương từ học sinh ở trường cảnh sát bất ngờ biến chất trở thành côn đồ, lưu manh. Điều này khiến cho Mã Hiểu Hiểu (thanh mai trúc mã của Âu Tiểu Kiếm) bất ngờ, khó hiểu. Chính vì điều này nên cả hai bắt đầu xảy ra tranh chấp, cãi vã mà trong mọi tranh chấp ấy đều được Dịch Đông Đông (người thầm yêu Mã Hiểu Hiểu) quan sát để ý.
 
Mã Hiểu Hiểu vốn là một cô gái xinh đẹp, học giỏi lại rất độc lập, cô yêu Âu Tiểu Kiếm bằng trái tim mãnh liệt nhưng lại không biết rằng đằng sau lại có một chàng trai ấm áp, ân cần luôn dõi theo mình là Dịch Đông Đông. Anh chàng chỉ mới chuyển đến khu Ma Dương nhưng đã có thể cùng những người bạn bằng tuổi như Tôn Chuẩn, Tăng Hảo, Lương Tiểu Bảo, Mã Hiểu Hiểu kết thành nhóm bạn thân rất nhanh.
 
Sau đó, hàng loạt sự kiện bất ngờ diễn ra giúp Mã Hiểu Hiểu, Âu Tiểu Kiếm và Dịch Đông Đông thắt chặt mối quan hệ với nhau hơn, nhóm bạn cùng nhau trải qua năm tháng sóng gió, đáng khắc ghi thời tuổi trẻ. Đó cũng là tựa đề của phim Phố Ma Dương Thân Yêu mà  đạo diễn muốn truyền tải đến cho khán giả.
 
Cảnh quay đặc sắc của cặp đôi diễn viên chính trong Phố Ma Dương Thân Yêu
Có thể nói ekip đã làm cho fan hâm mộ Đàm Tùng Vận một sự háo hức chờ đợi khi tung đoạn clip mùi mẫn giữa hai diễn viên chính Đàm Tùng Vân và Hứa Ngụy Châu. Cụ thể, trong đoạn clip với bối cảnh những năm 80 là phân đoạn cặp đôi lãng mạn dưới mưa tầm tã, Hứa Ngụy Châu và Đàm Tùng Vận đã trao nhau nụ hôn say đắm dài gần 2 phút.
 
Phố Ma Dương Thân Yêu
 
 
Phố Ma Dương Thân Yêu đã nhanh chóng gây bão mạng với nụ hôn nồng nhiệt dưới mưa này của cặp đôi Hứa Ngụy Châu và Đàm Tùng Vận, khiến những mọt phim Hoa Ngữ đứng ngồi không yên.
 
Khán giả nói gì về phim Phố Ma Dương Thân Yêu
Một số nhận xét của khán giả về nụ hôn "bá cháy" của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu:
 
- Ôi Vận Mon (biệt danh của nữ diễn viên) đã trưởng thành thật rồi!
 
- Chờ đợi mòn mỏi...
 
- Dưới mưa chắc lạnh lắm nhỉ?
 
- Thấy cuốn hút hơn lần với Tống Uy Long luôn đó.
 
- Chờ cảnh bà chị hun chất lượng vầy lâu lắm rồi.
 
- Hôn như thế này mới gọi là hôn chứ. Hóng quá.
 
- Có thể đừng đăng ba cái quỷ này lên được không? Có biết là e thích lắm Không?
 
- Cái này là tốc độ 0.75 rồi, để tôi chỉnh xuống nữa thì bà con sẽ có cảnh hôn 3 phút.
 
- Vận có thể không xinh đẹp rực rỡ nhưng nét diễn rất tự nhiên luôn ý có cảm giác hoà vào nhân vật chứ không gượng gạo.
 
- Hôn 1 phút rưỡi mà lên phim mà còn có 10 mấy giây đi nha, lập team qua đốt nhà đạo diễn đó.
 
- Sao không quay cận thêm xíu xíu nữa thôi cái ông quay phim này.
 
- Hóng quá chòi chòi, đợt coi Cẩm y chi hạ mà mình mẩy sục sôi vì phim hay mà không có cảnh hôn.
 
Diễn viên, vai diễn trong phim Phố Ma Dương Thân Yêu
Đàm Tùng Vận vai Mã Hiểu Hiểu
Hứa Ngụy Châu vai Âu Tiểu Kiếm
Ngưu Tuấn Phong vai Dịch Đông Đông
Hồ Hạo Bác vai Tôn Chuẩn
Lý Mộc Nhiên vai Mã Đạt Đạt
Doãn Trí Huyền vai Tăng Hành
Vu Tường vai Lương Tiểu Bảo
Vu Hân Ngật vai Tăng Hảo
Lưu Diệc Nhiên vai Mã Thiến Thiến
Cung Duệ vai Dịch Nam Nam
Trần Cẩn vai Ngưu Tự Lai
Sử Khả vai Hác Phu Thực
Tiêu Cương vai Dịch Thắng Lợi
Tôn Lâm vai Lâm Gia Hảo
Ninh Văn Đồng vai Lương Nguyên Siêu
Điền Mân vai Trần Lê Lê
Thường Khải Ninh vai Mã Anh Tuấn
Mặc Lệ Yên vai Bà ngoại Điền
La Ức Nam vai Điền Chân Mỹ
Mã Đông Diên vai Tôn Bản Nghiêm
Phó Hiểu Na vai Bà ngoại Âu
Bộ phim hay Trung Quốc Phố Ma Dương Thân Yêu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (pho ma duong than yeu vn2.vn).

English: Pho Ma Duong Than Yeu (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

PHIM Trung Quốc
24/24
Hắc Kỵ Sĩ - Hiệp Sĩ Đen

Hắc Kỵ Sĩ - Hiệp Sĩ Đen

PHIM Hàn Quốc
20/20
Thứ Bậc - Hierarchy 2024

Thứ Bậc - Hierarchy 2024

PHIM Hàn Quốc
7/7
Cả một đời ân oán

Cả một đời ân oán

PHIM Việt Nam
73/73
Người Quản lý Khách Sạn

Người Quản lý Khách Sạn

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.