Tân Bán Sinh Duyên

Tân Bán Sinh Duyên

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tan ban sinh duyen chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tân Bán Sinh Duyên thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Tân Bán Sinh Duyên Lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, phim khai thác mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân).

Phim Tân Bán Sinh Duyên - Half a Lifelong Romance được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Trương Ái Linh. Các phần trước đều có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu và đat được những thành công nhất định nên Tân Bán Sinh Duyên 2019 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.
 
Tân Bán Sinh Duyên lần làm lại thứ 4 của tiểu thuyết kinh điển
 
Lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, phim khai thác mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân (Trịnh Nguyên Sướng) và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân).
 
Trước Tân Bán Sinh Duyên phiên bản 2020 thì đã nhiều lần được chuyển thành phiên bản điện ảnh, truyền hình, thậm chí là kịch nói. Các phần trước đều có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu và đạt được những thành công nhất nên bộ phim nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả.
 
Tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân đóng). Mạn Trinh vốn là người hiền lành, dịu dàng nhưng vẫn rất quật cường giữa chốn Thượng Hải phồn hoa những năm 30.
 
Nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá Tưởng Hân “lột xác” đóng vai cô gái dịu dàng, nết na, thùy mị.
 
Bộ đôi diễn viên chính đình đám điện ảnh Trung Quốc
 
Trịnh Nguyên Sướng
 
Là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Đài Loan. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, Cheng nổi tiếng với vai Jiang Zhi Shu trong bộ phim truyền hình dài tập Đài Loan của bộ truyện tranh Nhật Bản Itazura Na Kiss, It Started with a Kiss.
 
Tưởng Hân
 
Tưởng Hân sinh ra ở Tân Cương nhưng lớn lên ở Hà Nam. Lên 7 tuổi, cô vào học ở Đoàn kịch nghệ thuật thiếu nhi Trịnh Châu. Lên 8 tuổi, cô theo học ở đoàn kịch thiếu nhi tỉnh Hà Nam, sau tốt nghiệp ở trường nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp Hà Nam. Lên 9 tuổi cô đã bắt đầu tham gia diễn xuất seri phim truyền hình.
Bộ phim hay Trung Quốc Tân Bán Sinh Duyên. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tan ban sinh duyen vn2.vn).

English: Tan Ban Sinh Duyen (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Định Mệnh

Định Mệnh

PHIM Nhiều quốc gia
Cuộc Tình Vụng Trộm

Cuộc Tình Vụng Trộm

PHIM Hàn Quốc
32/32
CHINH PHỤC CUỘC ĐỜI

CHINH PHỤC CUỘC ĐỜI

PHIM Hàn Quốc
22/22
Tôi Mơ Giữa Ban Ngày

Tôi Mơ Giữa Ban Ngày

PHIM Trung Quốc
30/30
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.