Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim dai duong minh nguyet chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đại Đường Minh Nguyệt thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình Đại Đường Minh Nguyệt (Da Tang Ming Yue 2021 hay PHONG NGUYỆT NGHÊ THƯỜNG) đánh dấu sự trở lại với thể loại phim cổ trang của nữ diễn viên xinh đẹp Cổ Lực Na Trát. Câu chuyện cuộc đời đầy gian truân của nữ chính Khố Địch Lưu Ly, nàng có ước nguyện sống một cách yên bình và hạnh phúc quãng đời còn lại nhưng cuộc sống vẫn te tua không như mong muốn.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu, chàng diễn viên thần tượng mới nổi.

Dự án phim Đại Đường Minh Nguyệt được sản xuất dựa trên tiểu thuyết nguyên tác cùng tên của tác giả Lam Vân Thư, là một bộ phim cổ trang tôn vinh sức mạnh của nữ nhi. Bối cảnh phim là vào thời của hoàng đế Đường Cao Tông và nội dung xoay quanh cô gái tài năng Khổ Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát thủ vai). Khổ Địch Lưu Ly vốn xuất thân là người Hồ, mẹ cô là một nữ quan cao cấp trong Sở May nhưng không may đã mất sớm và cô được những người bạn bè của mẹ mình đưa vào nuôi dưỡng trong cung.

Tới khi cô mười sáu tuổi thì người thái giám thân cận nhất của cô cũng qua đời và họ đã đưa cô trốn khỏi cung

Tránh xa nơi hoàng cung, với mong muốn cô được sống cuộc đời vui vẻ như những người bình thường như mong ước của mẹ cô trước đây. Khi ra ngoài cô vô tình gặp được Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu thủ vai) là một chàng thanh niên nổi tiếng thư pháp và có tài năng như một vị tướng nhưng do bị chèn ép nên không được trọng dụng. Cuộc gặp gỡ này khiến cho Lưu Ly càng khao khát cuộc sống bên ngoài cung điện. Nhưng tài năng may vá của Lưu Ly thu hút sự chú ý của những người trong cung điện khiến cô luôn bị ghen tị. Hành Kiệm đã nhiều lần phải ra tay giúp Lưu Ly thoát khỏi những nguy hiểm này.

Dần dần Bùi Hành Kiệm phát hiện ra người đứng đằng sau

Những sự việc này chính là Trác Cẩm Nương, cũng chính là người đã từng hại mẹ của Lưu Ly. Sau khi biết được sự thật, Lưu Ly quyết định trả thù cho mẹ. Từ đây hai người đi từng bước như đi trên băng mỏng, luôn phải nghĩ cách ứng đối với những thế lực đỉnh phong. Họ khám phá ra những bí ẩn của hoàng thất, những cuộc tranh đấu danh vọng, những cạm bẫy khó lường để đo lòng người. Liệu hai con người với trái tim thuần khiết ấy có giữ được mình trong mớ hỗn loạn của thời cuộc và của quyền lực? Liệu ánh trăng Đại Đường có mãi chiếu sáng và đồng hành cùng họ để giữ lại được trái tim bình yên cho mỗi người để viết nên câu giai thoại đẹp về tình yêu giữa họ?

Sự kết hợp giữa người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát cùng với chàng soái ca thần tượng Hứa Ngụy Châu hứa hẹn mang tới cho khán giả những phản ứng như thế nào? 

Không để người hâm mộ đợi lâu, chỉ sau 6 tháng đóng máy thì Đại Đường Minh Nguyệt đã lên sóng bất ngờ trên đài truyền hình Hồ Nam. Tuy nhiên, điều khó hiểu duy nhất là tên phim đã được đổi thành Phong Khởi Nghê Thường. Tên này có thể tạm dịch là “Nghê Thường Nổi Gió”.

Bộ phim hay Trung Quốc Đại Đường Minh Nguyệt. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (dai duong minh nguyet vn2.vn).

English: Dai Duong Minh Nguyet (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Vấn Thiên Lục

Vấn Thiên Lục

PHIM Trung Quốc
ĐẠI TỐNG BẮC ĐẨU TƯ

ĐẠI TỐNG BẮC ĐẨU TƯ

PHIM Trung Quốc
36/36
PHÙ DAO HOÀNG HẬU

PHÙ DAO HOÀNG HẬU

PHIM Trung Quốc
66/66
Mộ Vương Chi Vương

Mộ Vương Chi Vương

PHIM Trung Quốc
32/32
Mặc Vũ Vân Gian

Mặc Vũ Vân Gian

PHIM Trung Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.