Tình Yêu Không Ngờ Đến

Tình Yêu Không Ngờ Đến

THỂ LOẠI: Tình Cảm Hài Hước

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tinh yeu khong ngo den chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tình Yêu Không Ngờ Đến thuộc thể loại phim Tình Cảm Hài Hước của Trung Quốc. Không Thể Ngờ Tình Yêu (Tình Yêu Không Ngờ Đến) kể về câu chuyện tình yêu về một CEO không kiểm soát được cảm xúc của mình và một vệ sĩ giỏi đấu vật, họ đã tạo nên chuyện tình yêu cực kỳ lãng mạn.

Một tai nạn khủng khiếp cướp đi sinh mạng của mẹ anh.

Hứa Nặc vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn cú sốc. Kể từ ngày đó, Hứa Nặc đã phải sống với chứng rối loạn cảm xúc rất nghiêm trọng, anh ấy mất tất cả kết nối với cảm xúc của mình. Không thể cười, không thể khóc, hoặc thậm chí không thể yêu, Hứa Nặc không có cách nào để kết nối với người khác, vì anh ấy đã mất tất cả khả năng đồng cảm với người khác. Không đủ khả năng đểcảm thấy tội lỗi hoặc hối hận, anh ta đã trở thành một chuyên gia kinh tế tàn bạo.

Với sự tài giỏi và kỹ thuật dã man của mình, trong công việc kinh doanh của mình, anh phải cần cho mình một vệ sĩ bảo vệ.

Câu chuyện về Tình Yêu Không Thể Ngờ Đến cũng chính là lúc Xu Nuo gặp được vệ sĩ Ke Si Yi (Thích Nghiễn Địch đóng), cô trải qua cuộc phỏng vấn khắc nghiệt mới được lọt vào này. Vốn là sinh viên ngành kinh tế nhưng cô lại mơ ước trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Giác quan nhạy bén và phản xạ nhanh như chớp, Khả Tư Nghị dễ dàng hoàn thành công việc.

Mặc dù Hứa Nặc rất vui vì có thêm sự bảo vệ, nhưng có điều gì đó về cách mà Khả Tư Nghị dễ dàng sử dụng bạo lực khiến anh ta cảm thấy khó chịu. Khi mối quan hệ giữa người bảo vệ và người được bảo vệ phát triển, những cảm xúc đã mất từ ​​lâu của Hứa Nặc dần trở lại và khi chúng, một thế giới hoàn toàn mới với những khả năng bắt đầu xuất hiện. Trong thế giới mới đầy cảm xúc này, Hứa Nặc phải tự hỏi bản thân, liệu anh ấy có thể chấp nhận tình cảm mà anh ấy dường như đã dành cho Khả Tư Nghị?

Bộ phim hay Trung Quốc Tình Yêu Không Ngờ Đến. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tinh yeu khong ngo den vn2.vn).

English: Tinh Yeu Khong Ngo Den (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Nhà Trọ Waikiki 2

Nhà Trọ Waikiki 2

PHIM Hàn Quốc
16/16
LÀM SAO BOSS LẠI LÀM SAO NỮA

LÀM SAO BOSS LẠI LÀM SAO NỮA

PHIM Trung Quốc
24/24
Cuộc Đời Của Tôi

Cuộc Đời Của Tôi

PHIM Hàn Quốc
124/124
Bạn Gái 99 Điểm

Bạn Gái 99 Điểm

PHIM Trung Quốc
24/24
Ở NHÀ MỘT MÌNH 4

Ở NHÀ MỘT MÌNH 4

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.