Cô Chủ Ma Quái - Bất Động Sản Trừ Tà

Cô Chủ Ma Quái - Bất Động Sản Trừ Tà

THỂ LOẠI: Bí ẩn - Kinh dị

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim co chu ma quai bat dong san tru ta chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cô Chủ Ma Quái - Bất Động Sản Trừ Tà thuộc thể loại phim Bí ẩn - Kinh dị của Hàn Quốc. Dự án phim siêu nhiên Cô Chủ Ma Quái (Bất Động Sản Trừ Tà ) kể về một kẻ lừa đảo khét tiếng đội lốt pháp sư trừ ta, không tin vào ma quỷ nhưng lại lợi dụng chuyên tâm linh để kiếm tiền. Với khả năng tư duy phân tích xuất và khả năng quan sát nhạy bén cùng khả năng lừa đảo điêu luyện, hắn có thể xác định được nguyên nhân và hậu quả cũng như dự đoán tương lai một cách dễ dàng, dù trong bất cứ tình huống nào.

Ji Ah được thừa hưởng năng lực trừ tà từ mẹ.

Cơ thể cô có thể phát hiện ra ma khí xung quang mình và giúp chúng giải thoát oan hồn. Mỗi một oan hồn được diệt trừ sẽ khiến Ji Ah đón nhận được luồng pháp khí mới và trở nên mạnh mẽ hơn. Trừ tà là công việc giúp cô mưu sinh tại bất động sản Daebak và cũng là trách nhiệm của cô khi mang trong mình khả năng đặc biệt đó.

Cô có khả năng thiên bẩm về tâm linh được kế thừa từ mẹ ruột, nhưng tính tình cô rất nóng nảy không giữ được bình tĩnh và thường dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Cả hai gặp nhau và bất đắc dĩ phải hợp tác với nhau giữa một tên chuyên lừa đảo và một pháp sư trừ tà đích thực để xua đuổi những hồn ma rời khỏi các khu đất từng có người chết để thuận tiện hơn cho việc mua bán cũng như tìm ra bí mật đằng sau cái chết của mẹ Hong Ji Ah 20 năm trước. Vậy nên tựa phim được đặt là Bất Động Sản Trừ Tà Daebak (hoặc Cô Chủ Ma Quái). Phim thuộc thể loại huyền bí, siêu nhiên và pha chút kinh dị.

Mối tơ duyên trớ trêu
 
Hong Ji Ah là một phụ nữ sắc bén, xinh đẹp nhưng lại vô cùng nóng tính và chuyên giải quyết mọi việc trước tiên bằng nắm đấm. Trong khi đó Oh In Beom sở hữu vẻ ngoài chững chạc, đáng tin cậy cùng với óc quan sát nhạy bén cùng khả năng lập luận logic nên dễ dàng vượt qua được khó khăn trong mọi tình huống. Cặp đôi này liệu có kết hợp ăn ý trong việc trừ các hồn ma và giúp họ giải oan? Và liệu nguyên nhân cái chết của mẹ Ji Ah có phải là một điều bí ẩn?
Bộ phim hay Hàn Quốc Cô Chủ Ma Quái - Bất Động Sản Trừ Tà. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (co chu ma quai bat dong san tru ta vn2.vn).

English: Co Chu Ma Quai Bat Dong San Tru Ta (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Xác Sống Phần 8

Xác Sống Phần 8

PHIM Mỹ
16/16
Bữa tiệc xác chết

Bữa tiệc xác chết

PHIM Nhật Bản
Tập Full
HỒN MA KHÓ TÍNH

HỒN MA KHÓ TÍNH

PHIM Thái Lan
Tập Full
Bác Sĩ Ma - Ghost Doctor 2022

Bác Sĩ Ma - Ghost Doctor 2022

PHIM Hàn Quốc
16/16
SỐNG SÓT KHỎI XÁC SỐNG - Phim Kinh Dị Mỹ

SỐNG SÓT KHỎI XÁC SỐNG - Phim Kinh Dị Mỹ

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
BÍ ẨN TẠI HỒ BƠI

BÍ ẨN TẠI HỒ BƠI

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.