Ngọc Chiêu Lệnh 2

Ngọc Chiêu Lệnh 2

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ngoc chieu lenh 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ngọc Chiêu Lệnh 2 thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Ngọc Chiêu Lệnh Phần 2 mở ra vụ án mới ly kỳ. Câu chuyện tiên tử xuống trần gian làm nhiệm vụ trừ yêu diệt quái, gặp gỡ nam nhân “mặt lạnh” như băng Trần Hồng ​đã khiến tâm trí nàng hỗn loạn, ưu sầu. Dù cho tính tình của Đoan Mộc Thúy được cho là nóng nảy, không chịu nghe lời bất kỳ ai nhưng vẫn không thể cản nổi trái tim mình.

Chuyện phim Ngọc Chiêu Lệnh Phần 2 tiếp tục kể về Đoan Mộc Thúy (Trương Nghê Thượng đóng).

Nam nhân Triển Hồng (Quan Hồng thủ vai) lạnh lùng, ít nói nhưng dù vậy đã khiến tâm trí nàng liền hỗn loạn không rõ nguyên nhân. Phần trước cả hai đã đồng hành cùng nhau phá loạt án để rồi ranh giới giữa người và tiên cũng vậy mờ dần đi thì ở phần 2 Ngọc Chiêu Lệnh một lần nữa cả hai nối lại tình xưa sau khi trải qua một chuyện hiểu lầm khiến họ phải chia xa.

Tuy hiểu ra nguyên nhân mọi chuyện, nhưng cả Đoan Mộc Thúy lẫn Triển Hồng đều muốn nhận lỗi về cho bản thân mình.

Họ phát hiện ra một âm mưu lớn đằng sau người sai khiến cô xuống trần gian trừ yêu diệt quái. Quả đúng như đạo lý mà nàng ngộ nhận ra trước kia “kẻ làm người chưa chắc đã tốt, kẻ làm yêu chưa hẳn đã xấu”. Từ đây Đoan Mộc Thúy quyết tìm ra sự thật với sự trợ giúp của Triển Hồng, nhưng vô tình anh lại trở thành mối đe dọa của cô khi kẻ xấu đang tìm cách bắt anh làm con tin.

Thương Trụ vô đạo, Cơ Vũ thay thế. Dưới đài Phong Thần, Khương Tử Nha đã nhường thần vị, cam nguyện làm công hầu dưới nhân gian, bảo vệ nghĩa nữ Đoan Mộc Thúy trở thành tiên.

Thoắt cái đã ngàn năm, thiên hạ là của Đại Tống. Vì danh tiếng "thẩm vấn cả âm dương" của Bao Thanh Thiên, Đoan Mộc Thúy hạ phàm lập nên môn phái "Tế Hoa Lưu", Tứ phẩm Đới đao Hộ vệ Triển Chiêu phụng lệnh Bao Chửng, "bù trừ lẫn nhau" với Đoan Mộc Thúy, trải qua vài phen đồng sinh cộng tử thì lặng lẽ nảy sinh tình cảm.

Ngọc Chiêu Lệnh phần 2 không những tiếp nối câu chuyện đang dở dang ở phần 1 mà còn mở ra một câu chuyện mới, vụ án mới ly kỳ hơn. Và tất nhiên chuyện tình giữa người và tiên một lần nữa được đốt cháy lên một tầng cao mới. Cho dù là bồng lai nhân gian, hay là thiên giới cửu vực, trên trời dưới bể một khi đã yêu người thì vĩnh viễn sẽ không xa rời.
 
Dàn Diễn viên chính trong phim Ngọc Chiêu Lệnh phần 2
Quan Hồng sinh ngày 15/1/1995 là một diễn viên người Đài Loan. Năm 2016, anh chính thức bước vào giới giải trí với vai phụ trong phim truyền hình mạng "Đừng kiêu ngạo như thế" nhưng không gây được tiếng vang. Phải đến tận "Vườn sao băng", Quan Hồng mới thu hút được sự chú ý của khán giả. Và trước khi nhận đóng vai chính trong phim Ngọc Chiêu Lệnh phần 1 và 2 thì nam diễn viên 26 tuổi đã có trong tay lượng phim truyền hình kha khá như Alice ngày Trăng Rằm, Thành Hóa Thập Tứ Niên, Thiếu nữ mang khôi giáp.
 
Trương Nghệ Thượng sinh ngày 4/3/1996 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô bước chân vào nghệ thuật diễn xuất Hoa ngữ từ khá sớm và thành công trong tác phẩm đầu tay Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến vào năm 2015. Nhận thấy tiềm năng diễn xuất với những vai cổ trang ngôn tình, cùng nhan sắc thuộc dạng top nữ xinh đẹp nên Trương Nghệ Thượng nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn phim hơn. Cụ thể, năm 2016 cô đóng phim Ma Thổi Đèn - Tinh Tuyệt Cổ Thành trong vai Anh Tử, năm 2017 cô đóng chính hai phim Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới và Chỉ Muốn Cùng Người Lạ Nói Chuyện. Nếu đánh giá về mặt cổ trang, ngôn tình thì hẳn Trương Nghệ Thượng bỏ mặt xa nhiều các đàn chị đàn em trong nghề.
Chuyện tình ngọt ngào giữa cô và Quan Hồng  trong bộ phim Ngọc Chiêu Lệnh 2 khiến khán giả phải điêu đứng...
Bộ phim hay Trung Quốc Ngọc Chiêu Lệnh 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ngoc chieu lenh 2 vn2.vn).

English: Ngoc Chieu Lenh 2 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Luyến Mộ

Luyến Mộ

PHIM Hàn Quốc
20/20
Lang Nha Bảng

Lang Nha Bảng

PHIM Trung Quốc
54/54
Tân Nương Rơi Lệ

Tân Nương Rơi Lệ

PHIM Nhiều quốc gia
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.