Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim toi va chung ta o ben nhau chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau (Be Together) Bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc do đạo diễn Thôi Lượng cầm trịch. Câu chuyện của bốn người bạn thân từ thời đại học cho tới khi họ bước sang tuổi 30, trải qua nhiều khó khăn, thử thách bốn cô gái trẻ cổ vũ và giúp đỡ lẫn nhau dù mỗi người một tính cách, một giấc mơ riêng.

Hạ Nhan, Lương Sảng, Triệu Tiểu Lôi và Hạng Nam là bạn thân quen biết nhau từ thời đại học, bốn người sinh sống và làm việc ở cùng một thành phố.

Hạ Nhan (Tôn Di) quyết tâm thiết kế ra một ứng dụng (APP) chất lượng tốt có thể làm thay đổi cách sống của mọi người, cho nên sau khi tốt nghiệp cô đã ở lại thành phố lớn - nơi có ngành IT phát triển, nhờ vào sự cố gắng của bản thân, cuối cùng Hạ Nhan đã trở thành người quản lý dự án của Tập đoàn SG, đồng thời sau khi trải qua những thăng trầm trong tình cảm, cô đã thu hoạch được tình yêu chân thành.

Lương Sảng, gia đình có điều kiện rất tốt.

Vì theo đuổi ước mơ thiết kế của mình mà cô đã rời khỏi sự bao bọc của bố mẹ, bắt đầu dốc sức làm việc từ công việc nhân viên bán hàng trong cửa hàng nội thất, cùng với bác sĩ Mark trải qua nhiều lần tôi luyện và cuối cùng đã về chung một nhà. Triệu Tiểu Lôi sống trong một gia đình truyền thống, phải chịu nỗi đau chia tay với bạn trai ngay trước ngày kết hôn, dưới sự trợ giúp và cổ vũ của những người bạn thân mà cuối cùng cô đã thoát khỏi nỗi ám ảnh thất tình, tìm lại được sự tự tin và bản thân mình.

Bác sĩ Hạng Nam trông như chín chắn lý trí nhưng thực ra nội tâm khép kín.

Cho đến khi gặp một chuyện ngoài ý muốn, khiến cô phải một lần nữa đối mặt với tín ngưỡng của đời mình. Trải qua nhiều trắc trở, bốn cô gái trẻ cổ vũ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau giải quyết những vấn đề khó khăn xảy ra trong cuộc sống.

Tôn Di sinh năm 1993 bước chân vào ngành giải trí Hoa Ngữ từ năm 2013, đồng thời còn góp mặt vào phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện vô cùng nổi tiếng cùng năm. Trước khi đến với dự án phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau Tôn Di được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích qua các bộ phim cổ trang và hiện đại như Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Bởi Vì Gặp Được Em và Kim Tịch Hà Tịch.
Dù được nhận xét là gương mặt đầy tiềm năng trong làng giải trí Hoa Ngữ, danh tiếng của Tôn Di vẫn không thực sự bứt phá so với các đồng nghiệp khác. Hy vọng trong dự án phim trong năm 2021 lần này của nữ diễn viên 28 tuổi sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.
 
Trương Bân Bân sinh ngày 19/1/1993 tại Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc. Trương Bân Bân gia nhập làng giải trí vào năm 2014, trước khi đến với dự án phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau nam diễn viên được biết đến qua những bộ phim như: Phong Bạo Nhãn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí... Sau nhiều năm vào showbiz, Trương Bân Bân giờ đây đã trở thành ngôi sao được nhiều người yêu mến với diễn xuất chắc tay cùng ngoại hình hoàn hảo.
Bộ phim hay Trung Quốc Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (toi va chung ta o ben nhau vn2.vn).

English: Toi Va Chung Ta O Ben Nhau (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Trùng Đồ Đằng - Insect Totem

Trùng Đồ Đằng - Insect Totem

PHIM Trung Quốc
30/30
Tình Sử Jang Ok Jung

Tình Sử Jang Ok Jung

PHIM Hàn Quốc
24/24
Sách Trắng Kết Hôn

Sách Trắng Kết Hôn

PHIM Hàn Quốc
12/12
Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

PHIM Trung Quốc
29/29
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.