Mùa Hè Của Hương Bạc Hà

Mùa Hè Của Hương Bạc Hà

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim mua he cua huong bac ha chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng (Mùa Hè Của Hương Bạc Hà). Câu chuyện cô gái tên Đồng Tịch (Nghê Kha Hân thủ vai) đang sống tại thành phố lớn, trở về thành phố nhỏ ven biển để đi học. Sau khi gặp lại, Lâm Nam Nhất, Chàng trai họa sĩ trẻ thiên tài, nhiệt tình và thẳng thắn, khiến cho Đồng Tịch có chút bất ngờ. Nội dung đưa khán giả trở về một thời thanh xuân mang tên Mùa Hè Của Hương Bạc Hà tràn trề mật ngọt và lãng mạn.

Cô gái múa ba lê Đồng Tịch phải giã từ thành phố lớn để trở về thị trấn nhỏ ở quê nhà do mẹ bị điều chuyển công tác.

Cô muốn nhân cơ hội chuyển trường che giấu tính cách mạnh mẽ của mình nhưng nào ngờ lại bị thanh mai trúc mã Lâm Nam Nhất thân quen từ nhỏ nhìn thấu. Một người muốn đóng kịch, một người muốn vạch trần, từ liên tục hiểu lầm đến giúp đỡ lẫn nhau, cặp đôi oan gia này dần dần thấu hiểu và dựa dẫm vào nhau hơn trong cuộc sống thường ngày cùng bạn bè ở thị trấn.Tuy nhiên, Đồng Tịch vô tình biết được Lâm Nam Nhất chính là nam thần truyện tranh mà cô ngưỡng mộ bấy lâu.

Khi những bối rối trên con đường theo đuổi ước mơ chạm phải những rung động đầu đời ngây ngô, trong trẻo, mối lương duyên tiền định này đã viết nên câu chuyện thanh xuân ngọt ngào vui vẻ trong mùa hè, và giữa họ còn rất nhiều những cuộc hội ngộ và chia ly.

Nhân vật nữ chính Đồng Tịch.Cô ấy học múa ba lê theo yêu cầu của mẹ từ khi còn nhỏ. Tính cách hơi hướng nội và nhút nhát, nhưng cô ấy rất nhiệt tình khi đối diện với mọi người hoặc những điều mình thích. Cô là một cô gái nhạy cảm và nhẹ nhàng. Lâm Nam Nhất là một người yêu thích từ thời thơ ấu của cô, nhưng cô đã hiểu lầm anh từ khi còn nhỏ.

Nhân vật nam chính Lâm Nam Nhất.Bạn học của Đồng Tịch khi còn bé, vì cái gì khiến Đồng Tịch có chút chán ghét anh, anh cũng không biết.Tính cách lãng mạn và không chịu gò bó, anh ấy không quan tâm đến mọi thứ, nghiêm túc và rất có hấp dẫn, nhiệt tình mà lại am hiểu hội họa.

Đôi khi cong quên cả thời gian khi vẽ tranh. Có một người chị cùng cha khác mẹ – Mạc Tiểu Vũ.Anh ấy có một mối quan hệ sâu sắc với cha mẹ nuôi của mình. Họ coi anh như ruột thịt của mình, còn anh luôn nghĩ rằng họ là cha mẹ ruột của anh.Được sự động viên của Đồng Tịch, anh thi vào Học viện Mỹ thuật. Từ chối tất cả sự hỗ trợ tài chính từ mẹ ruột của mình, để mua sơn, anh làm việc tại hiệu sách và giúp cha của Đồng Tịch quản lý khu vườn để kiếm thêm tiền.

Dàn diễn viên đình đám.
Trần Hạc Nhất vai Lâm Nam Nhất. 
Trương Y Nặc vai Đào Trúc. 
Tạ Trạch Thành vai Vương Diệc Minh. 
Hàn Hân Dư vai Nghê Tiểu Uyển. 
Trang Sâm vai Từ Ngạo. 
Lý Y Phàm vai Tần Khả Nhi. 
Nghê Kha Hân vai Đồng Tịch.
Bộ phim hay Trung Quốc Mùa Hè Của Hương Bạc Hà. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (mua he cua huong bac ha vn2.vn).

English: Mua He Cua Huong Bac Ha (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
YÊU CON GÁI CỦA KẺ THÙ

YÊU CON GÁI CỦA KẺ THÙ

PHIM Trung Quốc
38/38
KHI NÀNG SAY GIẤC

KHI NÀNG SAY GIẤC

PHIM Hàn Quốc
32/32
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

PHIM Trung Quốc
24/24
YÊU XA

YÊU XA

PHIM Hàn Quốc
34/34
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.