Thẩm Phán Ác Ma

Thẩm Phán Ác Ma

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tham phan ac ma chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thẩm Phán Ác Ma thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Khi công lý do bộ não giảo hoạt thực thi, Truyền hình Hàn Quốc đã dũng cảm công chiếu bộ phim Thẩm Phán Ác Ma (The Devil Judge). Đây là tác phẩm mang đậm nét chính trị, phê phán xã hội, tách hẳn quỹ đạo thông thường của phim màn ảnh nhỏ. Câu chuyện một tòa án tối cao có một vị thẩm phán tên Kang Yo Han (Ji Sung đóng), người chuyên ngụy trang bản thân bằng mặt nạ pháp luật để trừng trị những kẻ tham lam quyền lực thông qua “Chương trình phòng xử án”.

Các nhân vật chính trong phim Thẩm phán ác ma đối lập và không khoan nhượng

Mỗi nhân vật xuất hiện trong phim đều đem lại giá trị riêng thiết yếu. Quan trọng nhất phải nói đến chủ thể của bộ phim này là thẩm phán của tòa án tối cao Kang Yo Han (Ji Sung đóng), người đóng vai trò là chủ tọa của Liveshow xét xử.

Ít ai biết được thân phận thực sự của anh, đằng sau dáng vẻ lịch thiệp Yo Han khoác lên mình chiếc áo choàng hợp pháp.

Thế nhưng có một người đối đầu trực tiếp với Kang Yo Han trong phim Thẩm Phán Ác Ma, đó chính là Sun Ah (Kim Min Jung thủ vai), nữ giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội. Quyền hạn trong tay cô là có thể điều hành và quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật chủ chốt, quan trọng bao gồm cả Kang Yo Han. Không thua kém gì nam chính, nữ chính là người đủ sức làm chấn động cả quốc gia và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp.

Nội dung phim Thẩm phán ác ma khắc họa sự phân tầng trong xã hội.

Phim lấy bối cảnh dịch bệnh kéo dài suốt hai năm khiến đất nước rơi vào khủng hoảng kinh tế. “Doanh nghiệp phá sản, người dân lưu lạc đầu đường xó chợ. Một thế lực nào đó không ngừng kích động người dân coi những người giàu có là kẻ thù. Bạo động xảy ra liên tục với các hoạt động phóng hỏa, tấn công khủng bố… Cơn sóng gió kinh khủng ấy… Bây giờ hãy quên hết đi… Vì tôi sẽ thay đổi mọi thứ”, đó là lời huênh hoang bạo miệng của vị tổng thống lâm thời Heo Jung Se.

Thế nhưng suốt đầu phim người ta chỉ nhìn thấy sự phân tầng rõ rệt giữa những người dân đen lầm lũi mặc trang phục bạc màu nặng nề, và những người đại diện cho chính quyền, công lý khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy nhiều sắc màu.
 
Chủ tịch Quỹ Trách nhiệm Xã hội, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp, Chủ tịch Truyền thông công chúng của Chính phủ và các con ông cháu cha… cuộc sống thượng lưu của họ nhờ đâu mà có, nếu không phải nhờ người dân ôm ấp niềm hy vọng về một xã hội công bằng và gửi tiền quyên góp cho Quỹ Trách nhiệm Xã hội. Ở phía bên kia chiến tuyến, các doanh nghiệp cũng không ngừng quyên góp hàng trăm triệu, hàng tỷ won cho quỹ này.
 
Nhận thấy mức độ tín nhiệm của dân chúng đối với nhà cầm quyền ngày càng đi xuống, các quan chức đã tổ chức ra cái gọi là Liveshow xét xử, nhằm thực thi pháp luật với những người bị dân tố cáo.
 
Liveshow được hô hào là minh bạch, trong đó người dân được quyền nhấn nút để ủng hộ quyết định kết tội hay tha tội đối với bị cáo. Mục đích của liveshow này là nhằm tăng niềm tin của dân chúng đối với tổng thống và quan chức. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bao nhiêu tai to mặt lớn sẽ phải?
Bộ phim hay Hàn Quốc Thẩm Phán Ác Ma. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tham phan ac ma vn2.vn).

English: Tham Phan Ac Ma (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
VUA BÁNH MÌ

VUA BÁNH MÌ

PHIM Hàn Quốc
45/45
LOẠN THẾ TÌNH THÙ

LOẠN THẾ TÌNH THÙ

PHIM Hồng Kông
40/40
TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

PHIM Hàn Quốc
20/20
Bữa Tiệc Báo Thù

Bữa Tiệc Báo Thù

PHIM Hàn Quốc
100/100
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.