LỚP HỌC CÓ MỘT KHÔNG HAI

LỚP HỌC CÓ MỘT KHÔNG HAI

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim lop hoc co mot khong hai chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim LỚP HỌC CÓ MỘT KHÔNG HAI thuộc thể loại phim Tình Cảm của Việt Nam.

Nội dung phim lớp học một không hai
Trong Lớp học một không hai, Hoài Linh và bé Ben vào vai hai cha con sống nương tựa nhau nhờ vào nghề sửa xe và “đinh tặc”. Hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình bụi đời hết cỡ của cha con nhà này.
Hoài Linh vào vai ông Sáu Nổ, xuất thân từ nghề tài xế, ông bị người khác lợi dụng sự nông cạn nên vào tù. Khi ra tù, ông phải đối mặt với hoàn cảnh vợ chết, con thơ. Cuộc sống khó khăn đẩy Sáu Nổ trở thành “đinh tặc” – chuyên rải đinh để người đi đường hư xe, phải vào sửa, nhưng bản chất ông vẫn là người tốt. Những mánh khóe tích lũy trong quá trình lăn lộn đầu đường xó chợ của ông đôi lúc cũng giúp ích cho việc duy trì lớp học 1-0-2, cũng như hành trình đi đòi lại công bằng, bắt kẻ xấu đền tội trước pháp luật.
Hoài Linh tiếp tục phát huy duyên hài đan xen nội tâm sâu sắc để hoàn thành vai diễn ông Sáu Nổ. Đặc biệt sự kết hợp của ba Linh và bé Ben rất ăn khớp đã tạo nên sự đồng điệu, hóm hỉnh về tình cha con trong cảnh nghèo khó, éo le nhưng vẫn lạc quan, yêu đời. Hoài Linh còn tự hào khoe: “Cu Ben nhiều lúc diễn như không diễn, thằng nhỏ vào vai ngọt ơ. Có nhiều lúc tôi cũng bị cuốn theo cái guồng diễn xuất của nóLớp học một không hai gồm 31 tập, sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 đìa th việt nam lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Bộ phim hay Việt Nam LỚP HỌC CÓ MỘT KHÔNG HAI. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (lop hoc co mot khong hai vn2.vn).

English: LOP HOC CO MOT KHONG HAI (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Trêu Chọc Chiêu Nhã

Trêu Chọc Chiêu Nhã

PHIM Trung Quốc
25/25
Gia đình Kim chi

Gia đình Kim chi

PHIM Hàn Quốc
34/34
Đánh Mất Cuộc Tình

Đánh Mất Cuộc Tình

PHIM Hàn Quốc
20/20
ĐIÊN THÌ CÓ SAO

ĐIÊN THÌ CÓ SAO

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.