Chó Điên - Mad Dog

Chó Điên - Mad Dog

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cho dien mad dog chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chó Điên - Mad Dog thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc. Bộ phim Chó Điên (Mad Dog) xoay quanh Choi Kang Woo. Anh là người đứng đầu Mad Dog, hay gọi là Chó Điên, một tổ chức chuyên “săn” những tên tội phạm chiếm đoạt tiền bảo hiểm. Sau khi mất gia đình trong một thảm kịch, cựu thanh tra bắt tay với một kẻ lừa đảo thông minh để tìm ra chân tướng những sự thật.

Ngoài Choi Kang Woo, có ba thành viên đang hoạt động cho Chó Điên dưới trướng anh.

Đó là gã đầu bạc Park Soon Jung (Jo Jae Yoon), mĩ nhân ngực khủng bự Jang Ma Ri (Hwayoung) và một anh chàng xinh như hotboy có tên Oh Noo Ri (Kim Hye Sung).

Phim Chó Điên Mở màn bằng phi vụ truy bắt một tên tội phạm bảo hiểm đang lẩn trốn trong phòng tập gym.

Mad Dog sớm thu hút người xem bằng những pha hành động, bay lượn, rượt đuổi xe khá kịch tính. Sức hút của Hwayoung trong phi vụ lần này quả là lớn nhất. Sau khi đã nhận được tiền thưởng cho thành tích của mình, họ nhanh chóng lao vào nhiệm vụ thứ hai, đó là điều tra về hành vi hối lộ của những người đứng sau một toà nhà vừa đổ sập một phần.

Vụ việc lần này đưa Chó Điên tới cuộc gặp với một nhân vật có tên Kim Min Joon (Woo Do Hwan), người tự nhận là nhân viên công ty kia.

Mang dáng vẻ của một tên mọt sách, đẹp trai kính cận người “cà giật” như robot, vậy mà Kim Min Joon lại dám tự tin đưa cả Chó Điên ra đặt cược. Cậu ta muốn chứng minh với Choi Kang Woo rằng tòa nhà kia bị sập không phải do vấn đề xây dựng, và nếu cậu ta đúng, cậu ta sẽ là chủ của Mad Dog.

Bộ phim hay Hàn Quốc Chó Điên - Mad Dog. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cho dien mad dog vn2.vn).

English: Cho Dien Mad Dog (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 1

ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 1

PHIM Hồng Kông
25/25
Thỏa Thuận Nguy Hiểm

Thỏa Thuận Nguy Hiểm

PHIM Hàn Quốc
10/10
Bước Qua Ranh Giới 2

Bước Qua Ranh Giới 2

PHIM Hồng Kông
28/28
ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

PHIM Nhật Bản
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.