Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Bản Thái Lan

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Bản Thái Lan

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim gui thoi thanh xuan am ap cua chung ta ban thai lan chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Bản Thái Lan thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Bản Thái Lan) bắt đầu từ cô nàng Prapai (Kaimuk Nilawan Iamchuasawad thủ vai), nữ sinh viên ngành kế toán vì một biến cố mà cô buộc phải sống chung nhà với cậu bạn thiên tài vật lý Phupa (New Thitipoom Tacha-apaikun đóng). Từ đây cả hai bắt đầu có nhiều chuyện xảy ra hơn nào là bí mật cất giấu bao năm bị đối phương vô tình biết được rồi nhiều chuyện riêng tư hơn dần bị lộ.

Sau một thời gian như chó với mèo thì bản thân Prapai và Phupa không thể nào chối việc mình bắt đầu nảy sinh tình cảm với bạn chung phòng.

Họ dần yêu nhiều hơn lại ngại nói ra tiếng “yêu”. Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta cũng chính là giây phút mà cả hai thổ lộ tình cảm thì cũng chính là lúc họ chia xa. Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta bản Thái lan còn có sự góp mặt của Gigie Chanunphat – nữ diễn viên trẻ gốc Việt có tên khác là Lê Trúc Anh

Bộ phim hay Thái Lan Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta - Bản Thái Lan. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (gui thoi thanh xuan am ap cua chung ta ban thai lan vn2.vn).

English: Gui Thoi Thanh Xuan Am Ap Cua Chung Ta Ban Thai Lan (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tiến Sĩ Băng Giá

Tiến Sĩ Băng Giá

PHIM Hàn Quốc
TÒA NHÀ KIM TIÊU

TÒA NHÀ KIM TIÊU

PHIM Hồng Kông
20/20
Lưới Tình Catwalk

Lưới Tình Catwalk

PHIM Thái Lan
HOA KHÔI HỌC ĐƯỜNG

HOA KHÔI HỌC ĐƯỜNG

PHIM Trung Quốc
20/20
Quý Tử Nhà Nông

Quý Tử Nhà Nông

PHIM Hàn Quốc
58/58
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.