Sáng Như Trăng Trong Mây

Sáng Như Trăng Trong Mây

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim sang nhu trang trong may chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Sáng Như Trăng Trong Mây thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Sáng Như Trăng Trong Mây ( Bright As The Moon) là câu chuyện tình yêu của Vân Thiển Nguyệt cùng thế tử Dung Cảnh của Vinh vương phủ. Họ yêu nhau đậm sâu nhưng lại bị hoàng quyền áp bức ngăn cản. Dung Cảnh vì trúng hàn độc mà chịu nổi khổ đau bệnh mười năm chưa từng ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt vì yêu hắn mà nguyện trả giá mất đi ký ức, mở ra Phượng Hoàng kiếp.

Sáng Như Trăng Trong Mây lấy bối cảnh Hoàng triều Thiên Thánh lập quốc hơn trăm năm với sự hỗ trợ đắc lực của tứ đại gia tộc.

Trong đó Vinh Vương Phủ và Vân Vương Phủ là hai gia tộc đóng góp nhiều nhất cho công cuộc lập quốc. Dung Cảnh (Đồng Mộng Thực thủ vai) là Thế tử của Vinh Vương Phủ đồng thời là đệ tử nhất tài tử ở Thiên Thánh quốc, không chỉ xuất thân cự tộc, chàng trai là người khôi ngô tuấn tú có tài thao lược xuất chúng lại tinh thông y thuật.

Chuyện tình ngọt ngào Sáng Như Trăng Trong Mây bắt đầu khi Dung Cảnh được Hoàng đế chỉ định điều tra vụ án Vân Vương Phủ.

Anh gặp được nàng công chúa Vân Thiển Nguyệt (Trương Chỉ Khê đóng), nàng xuất thân cao quý vì muốn trốn tránh cuộc hôn nhân mà hoàng thất sắp xếp nên đã giả vờ ăn chơi lêu lỏng, hách dịch và thậm chí còn cùng với Dung Cảnh viết nên chuyện tình yêu vừa ngọt vừa cay đắng. Trong suốt quá trình tiếp xúc, hướng dẫn cho nữ chính Sáng Như Trăng Trong Mây về phép tác xã giao và thư pháp, sự ngây thơ trong sáng của nàng đã làm rung động trái tim của chàng Thế tử lạnh lùng.

Mọi chuyện êm đềm cho đến giai đoạn tân đế lên ngôi, gia tộc của Vân Thiển Nguyệt bị ghép vào trọng tội, bản thân nàng cũng không tránh khỏi hiềm nghi.

Cùng lúc đó Dung Cảnh vì trúng hàn độc mà chịu nổi khổ đau bệnh 10 năm chưa từng ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt vì yêu chàng mà nguyện trả giá mất đi ký ức, mở ra Phượng Hoàng kiếp. Liệu rằng đoạn nhân duyên đẹp đẽ ấy có được nối lại hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim Sáng Như Trăng Trong Mây.

Trương Chỉ Khê sinh ngày 7 tháng 10 năm 1987 là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được biết đến với vai tiểu thư Zhen trong bộ phim cổ trang The Advisor's Alliance. Trước khi đến với vai nữ chính trong phim cổ trang Sáng Như Trăng Trong Mây nữ diễn viên được biết đến qua các phim Tế Công 3, Tinh trung Nhạc Phi, Ngũ thử náo Đông Kinh, Liên minh quân sư.
Nhắc đến cái tên Trương Chỉ Khê người ta nghĩ ngay đến cô nàng có khuôn mặt đậm chất Tây, đôi mắt có hồn cùng biểu cảm dễ thương mỗi khi xuất hiện. Đó chính là những ưu điểm giúp nữ diễn viên nhanh chóng được khán giả biết đến mỗi khi tham gia bất kỳ dự án phim nào. Lần này khi Trương Chỉ Khê được đạo diễn ưu ái cho một bộ phim có kịch bản chất lượng cùng bạn diễn nổi tiếng như Đồng Mộng Thực trong Sáng Như Trăng Trong Mây, hứa hẹn sẽ đẩy tên tuổi của cô lên một tầng mới sau bộ phim này.
 
Đồng Mộng Thực sinh ngày 22 tháng 1 năm 1993, diễn viên người Trung Quốc. Vào năm 2019 anh vừa gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Dương Quá trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Xét về tuổi nghề thì Đồng Mộng Thực còn khá trẻ, anh vào làng giải trí năm 2014  sau khi tham gia một show thực tế. Anh đóng phim đầu tiên - Thanh Vân Chí - năm 2015.
 
Khi phía nhà sản xuất công bố dàn cast chính trong phim Sáng Như Trăng Trong Mây, nhiều khán giả nhận xét Đồng Mộng Thực trong phim có gương mặt sáng, điển trai và tạo hình cũng thu hút hơn nhiều so với vai diễn Dương Quá, cũng là bộ phim cổ trang. 
 
Bên cạnh cặp đôi chính nêu trên dự án phim lần này còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ chất lượng như Hướng Hạo, Trình Nghiên Thu, Vương Hạo Tranh, Lý Nhược Gia, Trương Mặc Tích, Trương Thừa Dương, Hứa Viện Viện...
Bộ phim hay Trung Quốc Sáng Như Trăng Trong Mây. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (sang nhu trang trong may vn2.vn).

English: Sang Nhu Trang Trong May (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Đứng Lại Hoa Tiểu Thư

Đứng Lại Hoa Tiểu Thư

PHIM Trung Quốc
24/24
VỀ NHÀ ĐI CON

VỀ NHÀ ĐI CON

PHIM Việt Nam
85/85
Sao Trăng Sánh Đôi

Sao Trăng Sánh Đôi

PHIM Thái Lan
14/14
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.