Nút Thắt Ái Tình

Nút Thắt Ái Tình

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nut that ai tinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nút Thắt Ái Tình thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Nút Thắt Ái Tình Phim kể về Parichat (Patricia Tanchanok Good thủ vai) từng làm việc cho một tên sếp xấu xa ở Mỹ, và bị anh ta cưỡng hiếp cô te tua, sau đó có thai và sinh em bé ra được chị gái nhận nuôi. Trong khi kẻ đã từng hại đời cô đã quay về Thái để kết hôn với chị gái của Payu (Great thủ vai).

Nội dung Nút Thắt Ái Tình càng cuốn hút khi Parichat mang thai trước khi phát hiện ra người yêu của cô, Trin đã kết hôn cùng một người phụ nữ khác.

Sau khi ép buộc cô phá thai, anh ta đã bỏ rơi cô. Parichat rơi vào trầm cảm và có ý định tự tử cho đến khi chị gái và anh rể đề nghị giúp đỡ cô lên kế hoạch trả thù. Parichat đã dành nhiều năm tu dưỡng bản thân ở nước ngoài và sau đó trở về từ từ tiếp cận Trin. Khi cô ngày càng tới gần mục tiêu thì Payu, anh vợ Trin lại cố gắng cản trở cô để bảo vệ gia đình của mình.

Lần đầu tiên Payu gặp Parichat, cả hai không hợp nhau cho lắm, nhưng họ đã sớm yêu nhau.

Parichat tình cờ gặp lại tên sếp kia, tại một khách sạn nhưng kẻ đó không còn nhận ra cô là ai nên lại giở trò theo đuổi. Cô cũng nhân cơ hội, giả vờ thích hắn để cố tình gài bẫy khiến kẻ tiểu nhân gặp rắc rối với vợ. Payu phát hiện ra ý đồ của Parichat mà không hề biết gì về quá khứ của cô. Anh đã nổi giận hiểu lầm rằng, cô là người phá hoại hôn nhân của chị mình. Làm chị ấy, phát điên rồi tự sát. Vì vậy anh quyết định, đưa cô ra đảo xa để bắt đầu những chuỗi ngày trả thù đầy đau khổ.

Phim Nút Thắt Ái Tình được remake lại từ phiên bản Plerng Paya (2005) của đài CH7. Với sự tham gia của các diễn viên Great Warintorn, Patricia Tanchanok Good, Top Jaron, Yoghurt Nattasha, Pear Pitchapa, Baan Khanut, Mew Laknara…

Bộ phim hay Thái Lan Nút Thắt Ái Tình. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nut that ai tinh vn2.vn).

English: Nut That Ai Tinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1a 1b 1c 2a 2b 2c 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Nàng Tiên Cá Si Tình

Nàng Tiên Cá Si Tình

PHIM Hàn Quốc
10/10
Nút Thắt Ái Tình

Nút Thắt Ái Tình

PHIM Thái Lan
15/15
Nhất Lộ Triều Dương

Nhất Lộ Triều Dương

PHIM Trung Quốc
36/36
Chuyện Tình Hợp Tan

Chuyện Tình Hợp Tan

PHIM Hàn Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.