Mùa Hè Chưa Tới - Upcoming Summer

Mùa Hè Chưa Tới - Upcoming Summer

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:LẺ Tổng Hợp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim mua he chua toi upcoming summer chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Mùa Hè Chưa Tới - Upcoming Summer thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của LẺ Tổng Hợp. Phim Mùa hè chưa tới - Upcoming Summer là câu chuyện tình cảm, lãng mạn của Trần Trần, một học sinh gương mẫu đã bất ngờ trượt kỳ tuyển sinh đại học do bị sốt trong ngày thi. Cô đã có mối quan hệ chóng vánh với một anh chàng nổi loạn tên là Trịnh Vũ Tinh nổi tiếng trong trường, người cố tình bỏ lỡ các kỳ thi.

Để tránh né những câu hỏi của cha mẹ cô, Trần Trần đã nói dối về mối quan hệ với Trịnh Vũ Tinh là lý do đằng sau cho sự thất bại của cô. Ai có thể nghĩ rằng một lời nói dối có thể dẫn đến một mối quan hệ tình bạn sâu sắc.

Trần Trần và Trịnh Vũ Tinh đã học cách dựa dẫm vào nhau khi họ bước từ ngưỡng cửa thanh xuân rạng rỡ sang thế giới trắng đen phức tạp của tuổi trưởng thành. Bộ phim khám phá cách giới trẻ nhìn nhận và hiểu về tình yêu cũng như ước mơ của mình.

Thay vì biến nó thành một tác phẩm tuổi teen lãng mạn, Mùa hè chưa tới còn đi sâu hơn để tạo ra được tiếng vang trong cộng đồng giới trẻ.

Tránh những khuôn sáo không đáng có, bộ phim làm sáng tỏ nhiều mặt khác nhau của tuổi trẻ. Đó là bộ phim thể hiện sự đấu tranh và lựa chọn trong quá trình loại bỏ ham muốn và cảm xúc, đặc biệt là trong tình yêu.

Xuyên suốt bộ phim, tác phẩm đưa chúng ta đi sâu vào những giấc mơ mong manh giữa Trần Trần và Trịnh Vũ Tinh, làm thế nào chúng ta lại lạc lối trong mộng tưởng về thực tại của người khác như thể đó là của chính mình.

Ngoài vẻ đẹp của tuổi trẻ, bộ phim còn mang tới sự năng động và những góc nhìn khác nhau về cách người lớn nhìn nhận tình yêu và cả những công việc gia đình thông qua cuộc sống và cách ứng xử của người làm cha mẹ.

Chịu trách nhiệm chỉ đạo Phim Mùa hè chưa tới là Leste Chen
Các diễn viên chính: Zifeng Zhang, Lei Wu và Lei Hao.
Bộ phim hay LẺ Tổng Hợp Mùa Hè Chưa Tới - Upcoming Summer. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (mua he chua toi upcoming summer vn2.vn).

English: Mua He Chua Toi Upcoming Summer (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: Full
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
PHẢN SÁT

PHẢN SÁT

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
NỮ SÁT THỦ 007 Phim Hành Động Hong Kong

NỮ SÁT THỦ 007 Phim Hành Động Hong Kong

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Vụ Cướp Trong Tâm Bão 2018

Vụ Cướp Trong Tâm Bão 2018

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Truy đuổi - Phim hành động Mỹ

Truy đuổi - Phim hành động Mỹ

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.