Kẻ thù của phụ nữ

Kẻ thù của phụ nữ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ke thu cua phu nu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kẻ thù của phụ nữ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Việt Nam.

Với đề tài về phụ nữ cũng như quy tụ những nữ diễn viên xinh đẹp và có duyên với màn ảnh  nhỏ Việt Nam như Cẩm Lynh,… phim đã có những sức hút lớn đối với khán giả .  Có câu độc ác nhất là lòng dạ phụ nữ , phụ nữ là sát thủ làm cái ví của đàn ông trống rỗng vậy ai là kẻ thù mà phụ nữ phải khiết sợ.

Đó chính là thời gian là phai nhan sắc làm già đi , sự ganh tị, sự tham lam, những kẻ thù mà phụ nữ nào cũn phải đối mặt và họ luôn chiến đấu với kẻ thù đấy mà không thỏa mãn với những thứ hiện có và biết tận hưởng những hạnh phúc mà bao người mong muốn.

Để đạt những thứ mà họ muốn họ có thể phải đánh đổi cả chồng , cả tính mạng , cả bạn bè thân thiết.

xoay quanh câu chuyện nói về Thiên Kiều, Ngọc Mai và Kim Hoàn là 3 cô gái trẻ thì không thoát khỏi sự ganh tị của đời đặc biệt là tham lam, nổi sợ của họ là sự già đi và xấu xí khiến cho họ cảm thấy cuộc sống không được hoàn m nên họ phải cố gắng chiến đấu để chóng lại kẻ thù của mình để rồi có người suýt mất chồng, người mất bạn và kẻ suýt mất mạng... Trải qua nhiều chuyện họ mới nhận ra rằng cuộc sống nó có giá trị như thế nào.

Kẻ thù của phụ nữ

Dương Cẩm Lynh cho biết vai diễn này không khó, không gai góc nhưng chị thích bởi phim do Đặng Thái Huyền đạo diễn và thông điệp từ vai diễn.

"Phim nói về các tính xấu của phụ nữ mà không phải ai cũng dám nói lên cái xấu đó. Kiều là hình mẫu hiện đại, có chồng thành đạt, niềm vui là mua sắm, tụ tập bạn bè, làm đẹp. Đôi khi, cô quên mất những tâm tư của chồng, những trọng trách gia đình. Thời buổi này, thẩm mỹ đã là chuyện lớn, nhiều chị em cũng muốn đẹp hơn để giữ chồng nhưng họ cần biết cái gì nên và không nên. Tôi thích vai này vì nó mang màu sắc cuộc sống"- Cẩm Lynh chia sẻ.

Bộ phim hay Việt Nam Kẻ thù của phụ nữ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ke thu cua phu nu vn2.vn).

English: Ke thu cua phu nu (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Quán Cà Phê Tình Nhân

Quán Cà Phê Tình Nhân

PHIM Hàn Quốc
Hận Thù - Khaen

Hận Thù - Khaen

PHIM Thái Lan
22/22
Dĩ Ái Vi Doanh - Trêu Nhầm Yêu Thật

Dĩ Ái Vi Doanh - Trêu Nhầm Yêu Thật

PHIM Trung Quốc
Tập Đặc Biệt
CÓ LẼ LÀ YÊU

CÓ LẼ LÀ YÊU

PHIM Trung Quốc
30/30
Zippo Mù tạt và em

Zippo Mù tạt và em

PHIM Việt Nam
36/36
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.