Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022

Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022

THỂ LOẠI: Hành động Hài Hước

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thien tue dai nhan oh my lord 2022 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022 thuộc thể loại phim Hành động Hài Hước của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình Trung Quốc Thiên Tuế Đại Nhân (Oh My Lord 2022) với sự góp mặt của La Chính và Quý Mỹ Hàm. Câu chuyện tình yêu về cô gái thông minh và vui vẻ Chen You You, người bị ép buộc phải kết hôn với Chúa QianSui khó đoán, Bai Li.

Chuyện phim Thiên Tuế Đại Nhân bắt đầu từ Bai Li là đại thái giám được lãnh chúa thành phố hết sức tin tưởng.

Lãnh chúa QianSui khó đoán, có tính cách lạnh lùng và trở thành người đàn ông đẹp trai đầu tiên ở thành phố Fuxian. Anh giấu nhẹm thân phận là một thái giám giả mạo Để tìm ra chân tướng của vụ án oan cùng năm. Trong khi đó, Chen You You là một cô gái thông minh và vui vẻ, thực sự khao khát cuộc sống hạnh phúc và tự do, nhưng gia đình lại rất nghiêm khắc với cô.

La Chính, sinh ra ở tỉnh Quý Châu, là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Vào tháng 1 năm 2018, anh tham gia chương trình tạp kỹ iQIYI "Idol Trainee". Anh chính thức ra mắt vào tháng 4 cùng năm với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên "U&I" cùng nhóm MR-X. Trước khi nhận lời thủ vai nam chính trong phim Thiên Tuế Đại Nhân thời gian diễn xuất của anh ấy bắt đầu vào tháng 11 năm 2018 với sự tham gia của anh ấy trong bộ phim truyền hình đầy cảm hứng dành cho giới trẻ "Sunny" không thể tin được. "
 
Quý Mỹ Hàm là nữ diễn viên người Trung Quốc đã ra mắt khán giả trong loạt phim "Green Water and Green Hills With a Smile" năm 2020. Năm 2021, cô đóng vai chính đầu tiên trong loạt phim "Make My Heart Smile".
Bộ phim hay Trung Quốc Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thien tue dai nhan oh my lord 2022 vn2.vn).

English: Thien Tue Dai Nhan Oh My Lord 2022 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
LỐI THOÁT TRÊN KHÔNG

LỐI THOÁT TRÊN KHÔNG

PHIM Hàn Quốc
Full
BIỆT ĐỘI BẤT HẢO

BIỆT ĐỘI BẤT HẢO

PHIM Hàn Quốc
Full
CẢNH SÁT BẮT MA

CẢNH SÁT BẮT MA

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đại nội mật thám - Phim Hay Châu Tinh Trì

Đại nội mật thám - Phim Hay Châu Tinh Trì

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Châu Tinh Trì - Gia Hữu Hỷ Sự 2

Châu Tinh Trì - Gia Hữu Hỷ Sự 2

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.