Hôn Nhân Của Chúng Ta - Modern Marriage 2022

Hôn Nhân Của Chúng Ta - Modern Marriage 2022

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hon nhan cua chung ta modern marriage 2022 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hôn Nhân Của Chúng Ta - Modern Marriage 2022 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Hôn Nhân Của Chúng Ta - Modern Marriage 2022 kể về một người mẹ toàn thời gian tìm lại lực lượng lao động và những điều chỉnh mà cô ấy và gia đình phải thực hiện. Người chồng là Thịnh Giang Xuyên (Đồng Đại Vi đóng), vô cùng bận rộn trong công việc, anh hầu hết dành thời gian ở công sở và đó là lý do tại sao mọi trách nhiệm đều đổ trên vai Thẩm Tinh Tuệ.

Phim Hôn Nhân Của Chúng Ta mang sắc thái tình cảm hiện đại, với sự góp mặt của cặp đôi chính Bạch Bách Hà và Đồng Đại Vi.

Hôn Nhân Của Chúng Ta bắt đầu từ Thẩm Tinh Tuệ (Bạch Bách Hà thủ vai), người mẹ toàn chức từng là sinh viên đại học ưu tú hàng top nhưng sau khi cưới cô lại lựa chọn giúp chồng dạy con, mang tài năng dùng vào việc quản lý gia đình.

Được một thời gian thì Thẩm Tinh Tuệ cảm thấy đã đến lúc cô phải quay lại nơi làm việc vì con gái cô nay đã lớn.

Cô cần chồng chia sẻ trách nhiệm gia đình nhiều hơn nhưng vô tình trở thành mâu thuẫn. Mọi thứ sau đó trở nên tồi tệ đến mức cả hai chỉ nghĩ đến một điều để có thể giải thoát cho nhau chính là “ly hôn”. Nhìn chung, Hôn Nhân Của Chúng Ta là bộ phim thông qua các cuộc đối đầu lặp đi lặp lại ở nơi làm việc và các vấn đề trong mối quan hệ, họ dần trưởng thành với tư cách cá nhân.

Dàn diễn viên trong Hôn Nhân Của Chúng Ta : Bạch Bách Hà, Đồng Đại Vi, Tưởng Hân, Cao Diệp, Vương Kiêu, Thị An, Trương Triết Hoa.
 
Diễn viên chính trong phim Modern Marriage (2022)
 
Bạch Bách Hà sinh ngày 1 tháng 3 năm 1984 tên thật Bạch Tuyết, là một nữ diễn viên Trung Quốc, sinh ra tại Thanh Đảo. Kể từ khi bước chân vào nghề diễn đến nay, Bạch Bách Hà đã tham gia diễn xuất trong hàng loạt phim truyền hình, điện ảnh và tham gia chương trình truyền hình thực tế cũng như lồng tiếng phim. 
 
Trước khi đến với vai nữ chính trong phim Modern Marriage (2022) Bạch Bách Hà được mệnh danh là”Nữ hoàng phòng vé Trung Quốc”. Hiện cô đang dẫn đầu trong các bộ phim truyền hình và đặc sắc nhất là Tuổi thanh xuân, đây cũng là bộ phim đã se duyên cho Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm. 
 
Đồng Đại Vi sinh ngày 3 tháng 2 năm 1979 là một diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Tong được biết đến với vai chính trong loạt phim truyền hình Jade Goddess of Mercy, String, và Tiger Mom; cũng như các bộ phim Lost in Bắc Kinh, Những bông hoa chiến tranh và Giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc.
Bộ phim hay Trung Quốc Hôn Nhân Của Chúng Ta - Modern Marriage 2022. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hon nhan cua chung ta modern marriage 2022 vn2.vn).

English: Hon Nhan Cua Chung Ta Modern Marriage 2022 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
NÀNG DÂU ORDER

NÀNG DÂU ORDER

PHIM Việt Nam
30/30
Tam Thiên Kim Họ Hạ

Tam Thiên Kim Họ Hạ

PHIM Trung Quốc
40/40
QUỸ TRUNG MỸ NHÂN

QUỸ TRUNG MỸ NHÂN

PHIM Trung Quốc
34/34
Hồi Lang Đình

Hồi Lang Đình

PHIM Trung Quốc
12/12
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.