Tòa Án Vị Thành Niên

Tòa Án Vị Thành Niên

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim toa an vi thanh nien chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tòa Án Vị Thành Niên thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc. Tòa Án Vị Thành Niên (Juvenile Justice 2022) có nội dung về nữ thẩm phán nghiêm khắc cân bằng nỗi ác cảm với tội phạm vị thành niên bằng niềm tin vào công lý và hình phạt khi cô xử lý những vụ án khó ở tòa án vị thành niên.

Phim Tòa Án Vị Thành Niên bắt đầu từ Sim Eun Seok (Kim Hye Soo thủ vai) là một thẩm phán ưu tú với tính cách gai góc, có ác cảm với tội phạm vị thành niên, được chỉ định vào một tòa án án dành cho trẻ vị thành niên địa phương tại quận Yeonhwa.

Cuối cùng qua từng vụ xét xử tại Tòa Án Vị Thành Niên cô nhận ra những vấn đề xã hội mà trẻ em phải đối mặt, Shim Eun Seok cố gắng phá vỡ phong tục cũng như thực hiện các cách riêng của mình để trừng phạt những người phạm tội.

Nối tiếp thành công của những series phim mới Hàn Quốc trên Netflix như Thirty Nine, Twenty Five Twenty One, Forecasting Love and Weather,.. thì Juvenile Justice (Tòa Án Vị Thành Niên) hứa hẹn sẽ là một bộ phim lôi cuốn, gây cấn về chủ đề luật pháp và tội phạm.

Ngoài sự góp mặt của Kim Hye Soo, Tòa Án Vị Thành Niên còn mang đến nhiều cái tên bảo chứng cho chất lượng khi bộ phim được chấp bút bởi đạo diễn Hong Jong Chan và biên kịch Kim Min Sook - người nổi tiếng với các tác phẩm thành công như Lang y lừng danh, Tình bạn tuổi xế chiều.

Kim Hye-soo sinh ngày 5 tháng 9 năm 1970 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim Tazza: The High Rollers, The Thieves, Coin Locker Girl và Familyhood cũng như loạt phim truyền hình Signal and Hyena. Cô được biết đến với sự đa năng và diễn xuất đa dạng.
 
Juvenile Justice (2022) có lẽ là tác phẩm chính kịch đánh dấu sự trở lại của chị đại Kim Hye Soo sau hơn 4 năm không có dự án mới. Với khí chất mạnh mẽ cùng gương mặt sắc lạnh của cô cực kỳ phù hợp để vào vai thẩm phán khét tiếng Shim Eun Seok. Dù Juvenile Justice chưa chính thức công chiếu nhưng khán giả đã đặt khá nhiều kỳ vọng vào sự tái xuất lần này của nữ diễn viên, với những hình ảnh đầu tiên về tạo hình cũng như tính cách nhân vật của Kim Hye Soo được phía đơn vị sản xuất hé lộ.
 
Vào vai một nữ thẩm phán nghiêm khắc, Kim Hye Soo được mong chờ sẽ làm nên những thước phim căng thẳng gay cấn về luật pháp sau sự thành công của series phim cùng thể loại Hyena (Hải cẩu).
 
Kim Mu-yeol sinh ngày 22 tháng 5 năm 1982 là một diễn viên Hàn Quốc. Sau một sự nghiệp thành công trong sân khấu nhạc kịch, Kim lần đầu tiên tham gia vào các phần nhỏ trên phim và truyền hình.
 
Lee Sung-min sinh ngày 4 tháng 12 năm 1968 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh thường được biết đến với các vai phụ trong phim truyền hình và phim điện ảnh. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Lee Sung-min có thể kể đến Golden Time, Broken và Misaeng.
Bộ phim hay Hàn Quốc Tòa Án Vị Thành Niên. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (toa an vi thanh nien vn2.vn).

English: Toa An Vi Thanh Nien (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
CON GÁI ÔNG TRÙM

CON GÁI ÔNG TRÙM

PHIM Việt Nam
34/34
Học Viện Cảnh Sát

Học Viện Cảnh Sát

PHIM Hàn Quốc
32/32
Ai Là Hung Thủ - Triệu Lệ Dĩnh

Ai Là Hung Thủ - Triệu Lệ Dĩnh

PHIM Trung Quốc
16/16
LÍNH ĐẶC CHỦNG PHẦN 2

LÍNH ĐẶC CHỦNG PHẦN 2

PHIM Trung Quốc
40/40
Đội Đặc Nhiệm TEN 2

Đội Đặc Nhiệm TEN 2

PHIM Hàn Quốc
12/12
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.