Hắc Kim Phong Bạo

Hắc Kim Phong Bạo

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hac kim phong bao chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hắc Kim Phong Bạo thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hồng Kông. Bộ phim Hắc kim Phong Bạo lấy đề tài những vụ án có thật ở Hồng Kông. Nội dung xuyên suốt xoay quanh hành trình điều tra tội phạm đầy cam go, nguy hiểm của tổ điều tra trọng án khi liên tục đối mặt với những vụ án chấn động để tìm được công lý, chính nghĩa.

Vi Cảnh Thanh (Lâm Phong đóng) là một thanh tra cao cấp đến Ma Cao để truy tìm sự thật nhằm tìm ra “căn bệnh” đang ẩn mình trong mạng lưới cấp cao của Hong Kong.

Độ khó và quy mô của cuộc điều tra vụ án vượt xa ngoài sức tưởng tượng của anh khi hàng loạt cái tên có sức ảnh hưởng dần lộ diện như người nổi tiếng, giới chính trị và kinh doanh,… Người cộng sự của Vi Cảnh Thanh là chủ nhiệm tổ điều tra cao cấp Hong Kong – Hạ Vĩ Liêm (Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Cả hai quen biết và hợp tác với nhau khi vô tình điều tra cùng một vụ án, mối quan hệ của đôi bên vừa là bạn vừa là kẻ đối nghịch.

Tác phẩm Hắc kim Phong Bạo với nội dung hấp dẫn, ly kỳ, kết hợp nhiều phân cảnh hành động trong quá trình chống phá án khiến khán giả hết sức mong đợi.

Cái tên gây tò mò là Châu Tú Na, từng "càn quét" khắp các sàn diễn và phủ sóng báo chí nhờ ngoại hình sexy, được truyền thông dành tặng cho biệt danh "thiên thần nội y". Chuyển sang đóng phim khi sự nghiệp ở địa hạt thời trang không còn đứng trên "đỉnh cao" như trước, chân dài 8X mong muốn được người hâm mộ biết đến với tư cách một diễn viên thay vì người mẫu.

Với Hắc kim Phong Bạo, người đẹp cũng tuyên bố rũ bỏ hình tượng sexy quen thuộc trước đây để người xem chú ý tới diễn xuất thay vì vòng một trên màn ảnh.

Đạo diễn: Lý Văn Long, Phim Hắc kim Phong Bạo có sự tham gia của các diễn viên: Lâm Phong, Châu Tú Na, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Xán Sâm, Lương Cạnh Huy, Liên Thi Nhã, Ngô Khải Hoa…

Bộ phim hay Hồng Kông Hắc Kim Phong Bạo. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hac kim phong bao vn2.vn).

English: Hac Kim Phong Bao (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN 3

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN 3

PHIM Hàn Quốc
16/16
Chú Chó Thám Tử REX

Chú Chó Thám Tử REX

PHIM Mỹ
14/14
TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN

PHIM Hàn Quốc
16/16
15 PHÚT GIẢI CỨU

15 PHÚT GIẢI CỨU

PHIM Mỹ
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.