Ngự Giao Ký Phần 2

Ngự Giao Ký Phần 2

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ngu giao ky phan 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ngự Giao Ký Phần 2 thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Ngự Giao Ký Phần 2 (The Blue Whisper: Part 2 - 2022) tiếp tục câu chuyện tình yêu giữa nữ ngự yêu sư (người có khả năng thuần phục yêu quái) Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) và Giao nhân (người cá) Trường Ý (Nhậm Gia Luân thủ vai). Nếu phần đầu có tựa là Dữ Quân Sơ Tương Thức thì phần 2 của Ngự Giao Ký sẽ là Kháp Tự Cố Nhân Quy.

Nữ chính Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký Phần 2 là cô nàng khao khát tự do.

Muốn tránh xa sự tranh đoạt, đối với cô ấy Ngự Yêu Cốc chính là địa ngục vì vậy nàng rất đồng cảm với nam chính Trường Ý, muốn giúp anh thoát khỏi xiềng xích trở về với biển cả tự do. Trong khi đó, Trường Ý là giao nhân dưới biển sâu, chỉ vì cứu công chúa mà bị công chúa bắt lên bờ làm nô lệ, công chúa giao cho Ngự Yêu Cốc (là nơi nữ chính Ngự Giao Ký làm việc) yêu cầu Ngự Yêu Cốc phải thuần phục Giao Nhân, bắt Giao Nhân mở miệng nói, tách bỏ đuôi cá và phải phục tùng vô điều kiện.

Ngày qua ngày, cặp đôi Ngự Giao Ký gặp nhau nhưng lại trong hoàn cảnh thật éo le.

Kỷ Vân Hòa chứng kiến Trường Ý bị nhốt, bị tra tấn, dùng khổ hình khắc nghiệt nên nàng đã nảy sinh ý định muốn giúp chàng khỏi xiềng xích buộc mà bày mưu tính kế lừa gạt Trường Ý, nói với chàng rằng tất cả tình cảm của nàng dành cho chàng chỉ là giả dối từ đầu cho đến cuối vẫn chỉ là đùa giỡn. Sau này khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình để biến thành đôi chân của loài người. Trường Ý vì tin lời nói dối của Kỷ Vân Hòa mà tuyệt vọng rời đi. Sau 6 năm gặp lại, Trường Ý trở thành một Tôn chủ cao cao tại thượng chống lại triều đình, mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi.

Diễn viên chính trong phim Ngự Giao Ký 2
 
Nhậm Gia Luân vốn là một vận động viên bóng bàn trước khi trở thành diễn viên hạng A như hiện nay. Vốn có sẵn trong mình niềm mê nghệ thuật nên năm 16 tuổi anh thử sức với các cuộc thi âm nhạc, sau đó trở thành đội trưởng, ráp chính và vũ đạo cho nhóm nhạc hợp tác Trung - Hàn. Tuy nhiên, nhóm đã không được debut như dự kiến. Ca hát giống như một chiếc áo chật với Nhậm Gia Luân, anh bắt đầu thử sức với lĩnh vực diễn xuất và vai diễn đầu tay là bộ phim Thông Thiên Địch Nhân Kiệt thuộc thể loại hành động, phá án. Tuy nhiên, bộ phim không gặt hái được nhiều tiếng vang trong thời điểm đó. Liên tiếp các năm sau đó, Nhậm Gia Luân tham gia đóng trong nhiều bộ phim khác nhau như: Thanh Vân Chí, Không nói tạm biệt, Long Châu Truyền Kỳ Chu Vô Gian Đạo, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết… Và chính sự chăm chỉ ấy đã giúp nam diễn viên góp mặt trong dự án bom tấn Ngự Giao Ký phần 2.
 
Địch Lệ Nhiệt Ba có thể xem là một trong những diễn viên phụ "ăn đứt" vai chính khi tham gia vào các phim bom tấn vì gương mặt thanh tú, hiện đại và thoát tục. Không những vậy khả năng diễn xuất của cô cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Thành công rực rỡ trong phần 1 Ngự Giao Ký, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đang ngày càng phủ sóng giới giải trí Hoa ngữ. Dù chỉ mới 26 tuổi, cô nàng đã lọt vào top những thế lực mới của Hoa Ngữ và rất có khả năng sẽ lấy luôn ngôi vị “tiểu hoa đán” và đứng ngang hàng các đàn chị đình đám khác như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi,… Và điều đó rất có thể xảy ra nếu Ngự Giao Ký phần 2 lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba thành công rực rỡ.
Bộ phim hay Trung Quốc Ngự Giao Ký Phần 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ngu giao ky phan 2 vn2.vn).

English: Ngu Giao Ky Phan 2 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Tân Tuyệt Đại Song Kiều

PHIM Trung Quốc
44/44
Thanh Thanh Tử Khâm

Thanh Thanh Tử Khâm

PHIM Trung Quốc
40/40
Diễm Cốt - Thiên Quốc Sở

Diễm Cốt - Thiên Quốc Sở

PHIM Trung Quốc
54/54
Ngọc Chiêu Lệnh

Ngọc Chiêu Lệnh

PHIM Trung Quốc
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.