Trân Tu Ký

Trân Tu Ký

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tran tu ky chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Trân Tu Ký thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Trân Tu Ký (Delicacies Destiny 2022) kể về chuyện tình giữa mọt thái tử và nữ đầu bếp trẻ tuổi, nhưng vì ghen tị chiếm trọn tình yêu của thái tử nên nàng lần lượt bị quý phi, hoàng hậu gây khó dễ.

Chuyện phim Trân Tu Ký bắt đầu từ cô nàng đầu bếp trẻ Lăng Tiểu Tiểu (Hà Thụy Hiền thủ vai) quyết tâm trở thành “siêu đầu bếp hoàng gia” .

Và bắt đầu thành công trong giấc mơ này khi nàng giành được sự tán dương của hoàng tử Chu Thọ Khuê (Vương Tinh Việt đóng). Ngay sau đó, Tiểu Tiêu được mời vào cung làm việc trong phòng phục vụ món ngon cho thái tử. Không bao lâu sau khi vào cung Tiểu Tiêu chiếm trọn tình yêu của thái tử bằng những món ăn ngon, chưa kịp vui mừng thì Tiểu Tiểu vô tình trở thành cái gai trong mắt của Tấn Vương, Lý Quý Phi, Hoàng Hậu.

Nữ chính Trân Tu Ký chịu không biết nhiêu là sự thử thách, khó khăn từ họ nhưng nhờ sự giúp đỡ của thái tử cùng tài nấu ăn cao siêu và phẩm đức hiền lành của mình đã dần hóa giải được hết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, với tư cách là thái tử phi tương lai nàng bị đế hậu cấm đến gần nhà bếp. Sau một quyết định khó khăn, Lăng Tiểu Tiểu cuối cùng đã quyết định không từ bỏ ước mơ của mình và rời hoàng cung để mở một nhà hàng tên Trân Tu Ký và tiếp tục làm đầu bếp. Thái tử đau buồn không dứt, cuối cùng giả chết, từ bỏ ngôi thái tử để theo Lăng Tiểu Tiểu.

Hà Thụy Hiền sinh vào ngày 04/11/1994 tạ Quý Dương, Quý Châu và cô tốt nghiệp từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh). Năm 2012, cô đậu vào trường Bắc Ảnh với thành tích là thủ khoa của khoa điện ảnh.
 
Dù tên tuổi của Hà Thụy Hiền đã được biết đến qua những vai diễn khác nhưng chỉ khi phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà ra mắt, khán giả mới chú ý đến cô nàng nhiều hơn. Phải công nhận rằng với vai diễn Đường Xán, Hà Thụy Hiền thể hiện rất tròn vai đúng không nào? Và lần này trong một bộ phim cổ trang Trân Tu Ký hứa hẹn nữ diễn viên là bùng nổ để tăng thêm độ nổi tiếng của mình.
 
Vương Tinh Việt đang là cái tên được đông đảo dân tình quan tâm sau khi tham gia vào bộ phim Hoa ngữ Châu Sinh Như Cố do Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc đóng chính. Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng chàng trai Gen Z này đã hoàn thành xuất sắc vai nam phụ của mình và hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa trong làng giải trí Cbiz tương lai.
Bộ phim hay Trung Quốc Trân Tu Ký. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tran tu ky vn2.vn).

English: Tran Tu Ky (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
VUA THẢO DƯỢC

VUA THẢO DƯỢC

PHIM Hồng Kông
25/25
Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca

PHIM Trung Quốc
53/53
THIẾT DIỆN NGỰ SỬ 1

THIẾT DIỆN NGỰ SỬ 1

PHIM Trung Quốc
35/35
HỎA VƯƠNG - PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

HỎA VƯƠNG - PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

PHIM Trung Quốc
28/28
Tấn Giai Đích Chủ Mẫu

Tấn Giai Đích Chủ Mẫu

PHIM Trung Quốc
24/24
Diễm Cốt - Thiên Quốc Sở

Diễm Cốt - Thiên Quốc Sở

PHIM Trung Quốc
54/54
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.