Quy Tắc Của Quý Cô

Quy Tắc Của Quý Cô

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim quy tac cua quy co chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Quy Tắc Của Quý Cô thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Truyền hình Tắc Của Quý Cô (Lady of Law 2022) - câu chuyện các vụ án đan xen tình và lý, sự hy sinh của những người bảo vệ công bằng và chính nghĩa.

Nội dung Quy Tắc Của Quý Cô bắt đầu từ Xu Jie được tuyển dụng vào Công ty Luật Mingtang để đảm nhận vụ án hối lộ liên quan đến Chen Wenguang.

Con gái của Chen là Chen Ran cũng đã bí mật điều tra vụ việc. Hai nữ luật sư có quan điểm xung đột cuối cùng đã hiểu nhau khi họ làm việc cùng nhau để tiết lộ sự thật. Vào thời điểm Xu Jie đang rất thất vọng với hoàn cảnh hiện tại của mình do các vấn đề trong công việc và mối quan hệ, cô đã được Li Gongming, một đối tác tại Mingtang, mời gia nhập công ty của họ với tư cách là thực tập sinh. Bên cạnh lời đề nghị là một cơ hội để bắt đầu lại môi trường mới, cô còn được giao nhiệm vụ xem xét vụ án hối lộ của Chen Wenguang, một đối tác khác tại Mingtang.

Xu Jie trở thành đồng nghiệp với con gái của Chen Wenguang là Chen Ran sau khi được phân công vào cùng một bộ phận.

Chen Ran đã bí mật điều tra vụ án của cha cô sau khi ông bị đưa vào tù. Hai luật sư dần dần đi từ người quen trở thành bạn tốt với mỗi vụ án mà họ giải quyết thành công càng làm tăng thêm sự tin tưởng và tin tưởng cho nhau. Khi Chen Ran tìm ra lý do thực sự khiến Xu Jie đến với công ty, tình bạn mà cô nghĩ khó có được bỗng chốc giống như một âm mưu tỉ mỉ. Những sự cố liên tiếp xảy ra tại công ty luật đã gắn chặt số phận của họ với nhau khi họ tìm thấy sự chuộc lỗi cho nhau. Liệu rằng chuyện tình của cặp đôi chính sẽ đi đến đâu? Đáp án sẽ có trong Quy Tắc Của Quý Cô được chiếu tại vn2

Diễn viên chính trong phim Tắc Của Quý Cô (Lady of Law 2022)
 
Giang Sơ Ảnh sinh ngày 1 tháng 9 năm 1986 là một diễn viên Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải và lấy bằng thạc sĩ về kinh tế truyền thông của Đại học Đông Anglia. Trước khi đảm nhận vai nữ chính trong Lady of Law, Giang Sơ Ảnh là diễn viên nổi tiếng, cô có gia tài phim ảnh khá đồ sộ mà đa số là toàn phim có được khán giả quan tâm. Giang Sơ Ảnh có vẻ ngoài ưa nhìn, cùng thực lực diễn xuất được công nhận nhưng chưa thực sự sự bứt phá để tạo dấu ấn sâu sắc trong mắt người xem, bên cạnh đó mỹ nhân 8x còn được biết đến  nhiều với danh xưng bạn gái cũ của Hồ Ca.
 
Lưu Mẫn Đào sinh ngày 10 tháng 1 năm 1976 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Lưu Mẫn Đào trở nên nổi tiếng đến mức giới truyền thông gọi cô là "nữ diễn viên có kỹ năng diễn xuất bùng nổ". Trong những năm gần đây, cô đã đóng vai chính trong "Khúc ca hạnh phúc", "For The Memory Never Forgotten", "Bởi vì được gặp em", "Problematic Restaurant", "The Generation Show", "Phong Nhân Viện", "Over the Sea I Come to You", "The Best Partner", "My People, My Homeland"… Trong năm 2022, giới chuyên môn đánh giá cao những dự án phim mà Lưu Mẫn Đào tham gia, trong đó phim mới Quy Tắc Của Quý Cô - Lady of Law (2022).
 
Bành Dục Sướng sinh ngày 25 tháng 10 năm 1994 là một diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Dù tốt nghiệp hệ múa rối của Học viện hí kịch Thượng Hải, không phải hệ diễn xuất, thế nhưng nam diễn viên trẻ lại sớm rẽ lối nhờ đam mê với điện ảnh. Trong giới, anh thường được mọi người gọi với một tên khác đó là Bành Bành. Nam diễn viên luôn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi tính cách hiền lành, tốt bụng, ngây thơ đáng yêu.
Bộ phim hay Trung Quốc Quy Tắc Của Quý Cô. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (quy tac cua quy co vn2.vn).

English: Quy Tac Cua Quy Co (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tân Thiên Long Bát Bộ 2021

Tân Thiên Long Bát Bộ 2021

PHIM Trung Quốc
50/50
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

PHIM Hàn Quốc
12/12
BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

PHIM Hàn Quốc
20/20
CHẠM VÀO TIM EM

CHẠM VÀO TIM EM

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.