Cuộc Chiến Tên Lửa

Cuộc Chiến Tên Lửa

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:Mỹ

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cuoc chien ten lua chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cuộc Chiến Tên Lửa thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của Mỹ. Cuộc Chiến Tên Lửa - JJ Collins được cử đến làm nhiệm vụ tại Căn cứ đánh chặn tên lửa quan trọng của Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương. Tuy nhiên, một cuộc tấn công khủng bố bất ngờ diễn ra, cầm đầu bởi cựu sỹ quan tình báo quân đội Alexander Kessel. Collins phải vận dụng mọi kỹ năng của mình nhằm giữ chân hắn ta cũng như phòng chỉ huy tên lửa - thứ có thể kích hoạt đe dọa mạng sống của hàng nghìn người.

Nội dung Cuộc Chiến Tên Lửa là Hoa Kỳ có hai bãi phóng tên lửa đánh chặn nhằm ngăn chặn bất kỳ vụ phóng đầu đạn hạt nhân nào.

Pháo đài đầu tiên, Pháo đài Greely ở Alaska , bị tấn công bởi những kẻ tấn công không rõ có liên quan đến một phe khủng bố , trong khi 16 đầu đạn hạt nhân đồng thời bị thu giữ từ lãnh thổ Nga. Địa điểm thứ hai là một sân ga hẻo lánh ở giữa Thái Bình Dương.

Đại úy Lục quân Hoa Kỳ JJ Collins trong Cuộc Chiến Tên Lửa đã được bổ nhiệm lại vị trí thứ hai của hai bãi phóng tên lửa đánh chặn.

Sau khi kết thúc một vụ án cấp cao, nơi cô ấy báo cáo hành vi sai trái tình dục bởi một trong những cấp trên của mình, cô ấy đã trải qua sự ghét bỏ , bắt nạtvà những lời đe dọa từ các đồng nghiệp của cô trong quân đội như là sự trả thù, do đó cô mới được triển khai đến đồn hẻo lánh này.

Đạo diễn phim Cuộc Chiến Tên Lửa: Breck Eisner
Diễn viên chính: Elsa Pataky, Luke Bracey
Bộ phim hay Mỹ Cuộc Chiến Tên Lửa. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cuoc chien ten lua vn2.vn).

English: Cuoc Chien Ten Lua (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub: Full
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thiên Tài Bất Hảo

Thiên Tài Bất Hảo

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Cuộc chiến sinh tồn

Cuộc chiến sinh tồn

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
NỮ SÁT THỦ 007 Phim Hành Động Hong Kong

NỮ SÁT THỦ 007 Phim Hành Động Hong Kong

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Nhà Bà Nữ

Nhà Bà Nữ

PHIM Lẻ Đề Cử
2/2
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.