Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ngam trung tuong lai cua em chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em kể về Tiêu Diệc Xuyên, một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp sắp giải nghệ. Để giành quán quân, anh sẵn sàng từ bỏ điều trị chấn thương. Vừa trở về Trung Quốc, anh gặp Thu Thu, một cô gái đầy nhiệt huyết đang tìm kiếm thành viên trong số những tuyển thủ thể thao điện tử không xuất sắc.

Tiêu Diệc Xuyên sau khi gặp được cô gái Thu Thu, anh quyết định Ngắm trúng tương lai của em

Thông qua nỗ lực của Thu Thu, Diệc Xuyên quyết định gia nhập đội. Đội không nổi tiếng này được thành lập bao gồm nhà vô địch thể thao điện tử Diệc Xuyên, vua lý thuyết Hồng Dương, tuyển thủ tài năng Chu Thiên và đổng sự. Họ không chỉ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mà còn cả những vấn đề xung quanh cuộc sống của họ. Bắt đầu từ một gà mờ trở thành game thủ xuất sắc, từ việc không hòa hợp đến biết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ đã đứng trên đấu trường quốc tế.

Thu Thu và Dược Xuyên cũng đã giải quyết được hiểu lầm hẹn hò trực tuyến vài năm trước và trở thành cặp đôi hình mẫu lí tưởng trong giới thể thao điện tử.

Tác phẩm Ngắm Trúng Tương Lai Của Em do Lưu Đại Niên chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Trương Quýnh Mẫn, Từ Nhược Hàm, Hách Phú Thân, Lý Phái Ân. Bộ phim còn các tên gọi khác là ( Ngắm Thẳng Vào Tương Lai/ Out With a Bang/ 瞄准你的未来).

Bộ phim hay Trung Quốc Ngắm Trúng Tương Lai Của Em. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ngam trung tuong lai cua em vn2.vn).

English: Ngam Trung Tuong Lai Cua Em (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cô Nàng Ngốc Nghếch Phần 1

Cô Nàng Ngốc Nghếch Phần 1

PHIM Trung Quốc
33/33
Tháng Ngày Tươi Đẹp

Tháng Ngày Tươi Đẹp

PHIM Trung Quốc
38/38
Người Tình Xa Lạ

Người Tình Xa Lạ

PHIM Trung Quốc
29/29
ÔNG CHÚ CỦA TÔI

ÔNG CHÚ CỦA TÔI

PHIM Hàn Quốc
16/16
Lời Hứa Ngàn Ngày

Lời Hứa Ngàn Ngày

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.