Triệu Hồi Sư Áo Đen - Kuro no Shoukanshi

Triệu Hồi Sư Áo Đen - Kuro no Shoukanshi

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim trieu hoi su ao den kuro no shoukanshi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Triệu Hồi Sư Áo Đen - Kuro no Shoukanshi thuộc thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim hoạt hình Triệu Hồi Sư Áo Đen (Kuro no Shoukanshi) - Mất đi trí nhớ của mình sau khi chuyển sinh, tấm màn trong câu chuyện của Kelvin trong thế giới mới được hé mở. Tỉnh dậy ở một nơi mới lạ mà không có ký ức về tiền kiếp của mình, Kelvin biết rằng anh ta đã đánh tráo chính những ký ức đó để đổi lấy những khả năng mới mạnh mẽ trong lần di cư gần đây của mình.

Kelvin bước ra một thế giới hoàn toàn mới với tư cách là một Triệu Hồi Sư Áo Đen.

Với Người theo dõi đầu tiên của anh ta là chính nữ thần đã đưa anh ta đến. Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là một nhà thám hiểm, và không lâu trước khi anh ta phát hiện ra tính cách tiềm ẩn của mình là một kẻ nghiện chiến đấu . Từ Hiệp sĩ đen của Lâu đài Cổ xưa của các Linh hồn Ác ma cho đến con quỷ trong Động ẩn của Hiền nhân, anh say sưa trong cuộc chiến chống lại kẻ thù ghê gớm này đến kẻ thù đáng gờm khác.

Tham gia cùng nhà thám hiểm mạnh mẽ này trong một câu chuyện đầy phấn khích và sử thi khi anh ta và các đồng minh của mình khắc sâu vào biên niên sử của lịch sử.
Kuro no Shoukanshi, Black Summoner, The Berserker Rises to Greatness.
Bộ phim hay Nhật Bản Triệu Hồi Sư Áo Đen - Kuro no Shoukanshi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (trieu hoi su ao den kuro no shoukanshi vn2.vn).

English: Trieu Hoi Su Ao Den Kuro no Shoukanshi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khổng Minh Thích Tiệc Tùng

Khổng Minh Thích Tiệc Tùng

PHIM Nhật Bản
12/12
MẸ LÀ SỐ 1

MẸ LÀ SỐ 1

PHIM Nhật Bản
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.