Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chao mung den lop hoc de cao thuc luc phan 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 thuộc thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên. Sau thử thách sinh tồn trên đảo hoang, các học sinh tiếp tục bước vào nửa sau của bài kiểm tra đặc biệt mùa hè. Đấu trường chuyển sang du thuyền sang trọng, nội dung kiểm tra là khả năng tư duy.

Nội dung Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 là Chào mừng tới lớp học biết tuốt, Chào mừng đến với lớp học của chủ nghĩa sức mạnh tối thượng.

Tất cả học sinh từ lớp A đến lớp D được chia thành 12 nhóm theo 12 cung Hoàng đạo, có nhiệm vụ phải tìm ra nhân vật “VIP” trong các nhóm khác. Trong khi những người khác còn đang ngạc nhiên vì thể thức mới thì những cá nhân ưu tú như Katsuragi hay Ryuuen đã nắm được mục đích của bài kiểm tra và rục rịch hành động. Cùng lúc đó, Kiyotaka bắt đầu để ý những dấu hiệu bất thường ở cô bạn cùng nhóm Karuizawa Kei.

Đạo diễn phim Hoạt Hình Nhật Bản Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2 là: Kishi Seiji
Diễn viên:
Chiba Shouya, Hidaka Rina, Ichimichi Mao, Kitou Akari, Kubo Yurika, Mizunaka Masaaki, Satou Rina, Taketatsu Ayana, Touyama Nao, Umehara Yuuichirou...
Bộ phim hay Nhật Bản Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Phần 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chao mung den lop hoc de cao thuc luc phan 2 vn2.vn).

English: Chao Mung Den Lop Hoc De Cao Thuc Luc Phan 2 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hội Pháp Sư

Hội Pháp Sư

PHIM Nhật Bản
277/277
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.