Cầu Vồng Trở Lại - Sai Roong

Cầu Vồng Trở Lại - Sai Roong

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cau vong tro lai sai roong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cầu Vồng Trở Lại - Sai Roong thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Cầu Vồng Trở Lại (Sai Roong) kể về những kỷ niệm và tình yêu bền vững của một cô gái trẻ tên Maythinee dành cho người đàn ông mà cô ấy yêu tên Pak, người đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi sau khi mẹ cô ép buộc cô phải viết cho anh ta một lá thư chia tay.

Người yêu cô đã ra đi và những kỉ niệm ngày xưa dù đẹp đẽ đến đâu cũng không thể quay trở lại. Cô chỉ biết nguyện ước với Cầu vồng trở lại tình yêu đẹp của cô mà thôi.

Tất cả những gì Maythinee có thể làm là đắm mình trong rượu và cố gắng quên đi. Và có lẽ cũng phải chịu đựng sự đau lòng khi bất ngờ nhìn thấy khuôn mặt người yêu đã chết của mình bên một người đàn ông khác. Tuy nhiên, cô không biết rằng người đàn ông có khuôn mặt của người yêu đã chết của cô thực sự là người yêu đã chết của cô, Pak, người vẫn còn sống và sống dưới một cái tên mới, Ponsithon.

Trong khi Pak đã yêu cô, Ponsithon vẫn nung nấu trong ngọn lửa của sự phản bội cho đến khi mong muốn duy nhất của anh là trả thù.

Sai Roong nghĩa là Cầu vồng, nói lên những kỷ niệm và bài học cuộc sống. Nó cho thấy giá trị của tình yêu và sự cầu nguyện mong ước cầu vồng trở lại. Bởi vì dù cuối cầu vồng ở đâu, và dù nó có nằm ngoài tầm với đến đâu ... đối với những tình cảm thân thiết đến tận đáy lòng, việc đi đến cuối cùng không có gì là khó cả.

Đạo diễn phim Cầu Vồng Trở Lại là: Koo Ekkasit Trakulkasemsuk và Oh Kathadeb. Với sự tham gia của các diễn viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Sammy Cowell, Pip Ravit Terdwong ,Kat Katreeya English, Um Apasiri Nitibhon, Iang Sittha Sapanuchart.

Bộ phim hay Thái Lan Cầu Vồng Trở Lại - Sai Roong. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cau vong tro lai sai roong vn2.vn).

English: Cau Vong Tro Lai Sai Roong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Băng Mỏng

Băng Mỏng

PHIM Trung Quốc
40/40
Tuổi 17 Của Tôi Và Bố

Tuổi 17 Của Tôi Và Bố

PHIM Trung Quốc
24/24
Thực thần 3

Thực thần 3

PHIM Hàn Quốc
14/14
Quý cô ưu tú

Quý cô ưu tú

PHIM Hàn Quốc
20/20
Huyễn Mộng Tình Duyên

Huyễn Mộng Tình Duyên

PHIM Trung Quốc
23/23
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.