NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ

NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nu tuong phan le hue chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Trung Quốc. Khang Hoa - Kim Giai - Lưu Khải Uy - Phương An Na - Tae - Tần Lam

Phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê  Full trọn bộ lồng tiếng hình tượng nhân vật Phàn Lê Huê không xa lạ với người Việt Nam, hay xuất hiện trong sân khấu. Phàn Lê Huê là một nữ tướng thời Đường, triều Đường Thái Tông. Phàn Lê Huê được nhắc đến trong các truyện ‘Thuyết Đường’, ‘Tiết Gia Tướng’, ‘Tiết Đinh San chinh Tây’…. Nàng là người Tây Lương, tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới, kết mối lương duyên với Tiết Đinh San. Nàng là đệ tử của Lê Sơn thánh mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ song toàn, trí mưu hơn người, có pháp lực thần thông quảng đại. Nàng là người dám yêu dám hận, lấy đức báo oán, có thể nói là một nhân vật phi thường.

NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ

Mang phong cách hài hước, khán giả sẽ bật cười với tính cách từng nhân vậtSau vai diễn Lữ Hậu trong Hán Sở Truyền Kì, mỹ nữ Tần Lan lại tiết tục khuấy động màn ảnh nhỏ bằng dự án cổ trang Đại Đường Nữ Tướng Phàn Lê Huê.bộ phim hay 1 dự án phim hoành tráng nhất. Điều đáng chú ý là trong bộ phim này, Tầm Lam sẽ rủ bỏ hình tượng dịu hiền quen thuộc để xuất hiện với vai diễn cô nàng ngổ ngáo đầy cá tính.

NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ

Bộ phim hay Trung Quốc NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nu tuong phan le hue vn2.vn).

English: NU TUONG PHAN LE HUE (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Long Môn Kiếm Khách

Long Môn Kiếm Khách

PHIM Trung Quốc
40/40
Võ Thần

Võ Thần

PHIM Hàn Quốc
Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tùy Đường Diễn Nghĩa

PHIM Trung Quốc
62/62
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.