Tên Tôi Là Kim Sam Soon - My Lovely Sam Soon

Tên Tôi Là Kim Sam Soon - My Lovely Sam Soon

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ten toi la kim sam soon my lovely sam soon chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon - My Lovely Sam Soon thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon (My Lovely Sam Soon) xoay quanh chuyện tình hài hước giữa Hyun Jin Heon (Hyun Bin đóng), công tử của một tập đoàn lớn và Kim Sam Soon (Kim Sun Ah), bà cô ế chồng, có thân hình to béo. Từ oan gia, họ dần nhận ra điểm tốt đẹp của đối phương. Tình yêu của họ vượt qua tất cả các khoảng cách đời thường.

Kim Sun Ah vào vai nàng béo quê mùa, và luôn nhắc nhở bản thân với câu nói "Tên tôi là Kim Sam Soon".

Ngoài 30 tuổi, cô không có công việc, bị bạn trai bỏ rơi và luôn trong tình trạng túng thiếu. Không chấp nhận số phận, Sam Soon quyết tâm làm lại cuộc đời, xin làm bánh trong một nhà hàng cao cấp. Tại đây, cô chạm trán Hyun Jin Heon - ông chủ trẻ tuổi, điển trai và lạnh lùng. Sau nhiều biến cố, Sam Soon trở thành thợ làm bánh có tiếng, tìm được tình yêu.

Chi tiết hơn về nội dung phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon (My Lovely Sam Soon):
 
Kim Sam-soon là một cô gái to con và thô lỗ, nhưng không an toàn về cân nặng của mình. Cô đã luôn luôn được xấu hổ vì tên đầu tiên cũ của mình, và sắp sinh nhật 30 của mình, cô mơ ước thay đổi nó. Đến từ một gia đình trung lưu thấp hơn, cô không đi học đại học, nhưng cô tiết kiệm được để đi đến Pháp, nơi cô được đào tạo để trở thành một làm bánh . Món tráng miệng là niềm đam mê thực sự của mình, và cô ấy là một thợ làm bánh tuyệt vời. 
 
Vào đêm Giáng sinh, Sam-soon bị đá bởi bạn trai của cô ta gian lận và bị mất việc. Một trong những nhân chứng để sỉ nhục công khai của cô là Hyun Jin-heon ( Hyun Bin ), chủ sở hữu của nhà hàng Pháp cao cấp Bon Appetit. Sau khi nhận ra tài năng của mình, Jin-heon thuê cô như mới Bon Appetit của đầu bếp bánh ngọt . Từ cuộc họp đầu tiên của họ, cả hai đều có một mối quan hệ đối kháng (cô ấy gọi anh ta là "Sam-shik" đều cũ), và tia lửa bay.
 
Jin-heon là con trai của một chủ khách sạn giàu có ( Na Moon-hee ), và mẹ của ông liên tục cằn nhằn anh ta về thành công của mình trong kinh doanh khách sạn. Cô cũng tiếp tục thiết lập anh ta lên trên ngày mai mối, nói rằng cháu gái của ông Mi-joo (Seo Ji-hee), người đã không nói một lời kể từ khi chấn thương thời thơ ấu của cái chết của cha mẹ mình, cần có một con số mẹ. 
 
Khi Sam-soon thấy mình cần 50.000.000 để ngăn chặn việc tịch biên nhà của mẹ, Jin-heon đề xuất một thỏa thuận: để đổi lấy tiền, cô ấy đồng ý trở thành bạn gái giả vờ của mình. Họ lập hợp đồng phức tạp, trong đó quy định quan trọng nhất là họ không bao giờ nên rơi vào tình yêu thực sự. Nhưng khi họ dành nhiều thời gian với nhau, Sam-soon và Jin-heon phát triển gần gũi hơn và dần dần rơi cho nhau. Nhưng chỉ khi mọi thứ đang tiến triển tốt, Jin-heon bạn gái cũ của Yoo Hee-jin ( Jung Ryeo Won ) trở về từ Hoa Kỳ.
 
Đạo Diễn phim: Kim Yoon-cheol
Diễn Viên: Kim Sun Ah, Hyun Bin, Jung Ryeo Won
Bộ phim hay Hàn Quốc Tên Tôi Là Kim Sam Soon - My Lovely Sam Soon. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ten toi la kim sam soon my lovely sam soon vn2.vn).

English: Ten Toi La Kim Sam Soon My Lovely Sam Soon (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Như Hoa Trên Cát

Như Hoa Trên Cát

PHIM Hàn Quốc
12/12
Bí Mật Của Anh Ấy Và Cô Ấy

Bí Mật Của Anh Ấy Và Cô Ấy

PHIM Trung Quốc
24/24
Big Mouth - Miệng Bự

Big Mouth - Miệng Bự

PHIM Hàn Quốc
16/16
Bóng Hồng Nam Học Phủ

Bóng Hồng Nam Học Phủ

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh

PHIM Trung Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.