Chân Tình Này Mẹ Không Ưng

Chân Tình Này Mẹ Không Ưng

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chan tinh nay me khong ung chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Chân Tình Này Mẹ Không Ưng (The Three Gentle) xoay quanh một bà mẹ đơn thân Pimpattra, sống cùng với ba người con trai là: Itchaya (Luke Ishikawa Plowden), Tevis (Tay Tawan Vihokratana) và Ashira (Gun Atthaphan Phunsawat). Bà Pimpattra rất yêu thương các con nhưng cách bà thể hiện tình yêu dường như lại làm cho ba chàng trai phải vùng vẫy để sống trong sự kiểm soát và áp đặt của bà.

Với tình cảm các cô bạn gái của con trai, bà Pimpattra không hài lòng. Chân tình này Mẹ không ưng, đó là câu nói của bà Pimpattra với các con trai mình.

Không quan tâm đến cảm xúc của các con trai, Pimpattra có kế hoạch sắp đặt cả ba người con với những người phụ nữ mà cô coi là con dâu xứng đáng. Nhưng 3 cô gái được bà nhắm đều không hài lòng với bà. Những cô gái người yêu con trai của bà trái ngược hoàn toàn với các tiêu chuẩn mà bà Pimpattra đặt ra. Từ đây, ba anh em buộc phải giải quyết mâu thuẫn với mẹ và bảo vệ tình yêu của mình.

Tên của Đạo diễn phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng là Saranyu.

Diễn viên chính: Mam Kathaleeya McIntosh, Luke Ishikawa Plowden, Tay Tawan Vihokratana, Gun Atthaphan Phunsawat, Mook Worranit Thawornwong, Punpun Sutatta Udomsilp, Film Rachanun.

Bộ phim hay Thái Lan Chân Tình Này Mẹ Không Ưng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chan tinh nay me khong ung vn2.vn).

English: Chan Tinh Nay Me Khong Ung (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
QUÝ NGÀI ÁNH DƯƠNG

QUÝ NGÀI ÁNH DƯƠNG

PHIM Hàn Quốc
24/24
Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

PHIM Hàn Quốc
16/16
25 Giờ Yêu - Sweet Games

25 Giờ Yêu - Sweet Games

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.