Cảm Ơn Bác Sĩ

Cảm Ơn Bác Sĩ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cam on bac si chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ (Thank You Doctor ) Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách ICU 48 giờ. Câu chuyện về bác sĩ hải ngoại Tiêu Nghiên (Dương Mịch thủ vai). Không gì đau đớn hơn khi người yêu chết ngay khi cầu hôn.

Phim Cảm ơn bác sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính.

Đó là cuộc sống thầm lặng cứu người của các bác sĩ cũng như câu chuyện tình yêu của họ xảy ra trong khoa cấp cứu. Đây là lần đầu tiên Dương Mịch thử thách với vai trò là một bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là bác sĩ cấp cứu, hằng ngày phải đối mặt với đủ loại bệnh nhân.

Cô cùng bác sĩ Bạch Thuật (Bạch Vũ thủ vai) tại khoa EICU (khoa cấp cứu phòng chăm sóc đặc biệt ICU) dùng y thuật tinh vi cứu chữa lần lượt nhiều bệnh nhân.

Bề ngoài Tiêu Nghiên có vẻ cuồng dã nhưng trên bàn phẫu thuật cô như một cổ máy tinh vi, Bạch Thuật hằng ngày dùng y thuật của mình lấy lại hy vọng sống cho những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Ngày ngày đêm đêm ở phòng phẫu thuật 2 đối phương bắt đầu mở lòng của nhau nhận ra đồng điểm và ưu điểm của nhau.

Họ nhận được từ các bệnh nhân thật đơn giản, không phải vật chất, đó là câu nói: "Cảm ơn Bác Sĩ".

Viện trưởng Giang Trọng Cảnh đã làm 2 người buông thả lỏng những chấp niệm, thành kiến trong lòng, chấp nhận người trước mắt là người quan trọng nhất của cuộc đời. Họ cùng nhau dốc hết tâm huyết vượt qua mọi khó khăn để dành lại cánh cửa cuối cùng của cuộc chiến giành lại sự sống.

Đạo diễn: Trương Duệ
Diễn viên: Dương Mịch, Bạch Vũ
 
Có thể nói, vai Tiêu Nghiên là một nhân vật tinh tế, chuyên nghiệp, giàu cảm xúc, và thực sự đây là một thử thách lớn đối với Dương Mịch.
 
Rõ ràng, Dương Mịch đang muốn làm mới mình với một bộ phim có chủ đề khó mà trước giờ bản thân chưa thể hiện. Nỗ lực này được ghi nhận khi rating trung bình 3 tập đầu của phim đã thu về con số là 0,899%. Không những vậy, phim cũng đã tăng thêm lượt người xem khi mới chiếu được 15 phút đầu trên CCTV8.
 
Đây là một thành tích tốt so với sự trở lại sau một năm của Dương Mịch. Một số khán giả đánh giá, bộ phim dù mang tính đặc thù nghề nhưng giai đoạn ban đầu, Dương Mịch cũng ít nhiều thể hiện được cô phù hợp với vai diễn. Nội dung phim xem ổn dù đây không phải là lĩnh vực phim sở trường của mỹ nhân họ Dương.
 
Tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều tranh cãi, một bộ phận fan của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng tố Dương Mịch lợi dụng quan hệ "đi cửa sau" khiến phim của thần tượng mình bị loại.
 
Cụ thể, các fan dẫn chứng rằng, bộ phim cổ trang đầu tư khủng "Dã man sinh trưởng" của Triệu Lệ Dĩnh ban đầu được công bố chiếu trên CCTV nhưng sau đó bị rút khỏi lịch chiếu.
 
Tuy nhiên sau đó, phim của Dương Mịch bất ngờ thay thế khiến không ít fan bất bình, cho rằng nhà đài đang bất công với thần tượng của họ. Tuy nhiên, nhiều fan Dương Mịch chỉ ra phim "Cảm ơn bác sĩ" đã được ấn định chiếu ở đài CCTV từ lâu. 
 
Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là 2 mỹ nhân nổi lên của thế hệ 8X. Vậy nên, họ dễ dàng bị đặt lên bàn cân so sánh.
Vậy nên, nhiều fan Dương Mịch cũng kỳ vọng "Cảm ơn bác sĩ" sẽ phá được thành tích mà Triệu Lệ Dĩnh đã có.
Bộ phim hay Trung Quốc Cảm Ơn Bác Sĩ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cam on bac si vn2.vn).

English: Cam On Bac Si (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chứng Tích Pháp Y

Chứng Tích Pháp Y

PHIM Hàn Quốc
Ghét thì yêu thôi

Ghét thì yêu thôi

PHIM Việt Nam
28/28
Cô Nàng Trong Trắng

Cô Nàng Trong Trắng

PHIM Hàn Quốc
KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT

KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT

PHIM Hàn Quốc
32/32
CÔ NÀNG ĐẸP TRAI

CÔ NÀNG ĐẸP TRAI

PHIM Hàn Quốc
16/16
Liên Kết Ăn Yêu Chết

Liên Kết Ăn Yêu Chết

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.