Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh

Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cuu chau chu nhan ky tinh ha truong minh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh (Novoland: The Princess From Plateau) kể về câu chuyện tại thảo nguyên Dạ Bắc thời thượng cổ. Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị là hai tỷ muội lớn lên bên nhau. Hoàng đế Triều Quốc, Triều Cao Đế vì muốn tấn công Dạ Bắc, bày ra kế cầu thân với công chúa Thất Hải Nhị, khiến nàng nhảy xuống vách núi kết liễu đời mình.

Trong Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh, Diệp Lăng Sương vì báo thù mà nhiều lần ám sát Triều Cao Đế, dẫn đến một quãng tình yêu thù hận.

Dạ Bắc Thảo Nguyên thời thượng cổ, Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhụy là hai tỷ muội từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, mặc dù Diệp Lăng Sương bị coi là điềm gỡ trên thảo nguyên, bị mọi người xa lánh và miệt thị, chỉ có Dạ Bắc công chúa Thất Hải Nhụy từ trước đến giờ vẫn không xem thường cô ấy, từ nhỏ đến lớn vẫn xem nhau như tỷ muội thân thiết nhất, Diệp Lăng Sương quyết tâm cả đời trung thành với công chúa của cô ấy.

Hoàng đế Triều Quốc Triều Cao Đế bởi vì muốn tấn công Dạ Bắc mà lên kế hoạch cầu thân công chúa Thất Hải Nhụy.

Hắn cho rằng Thất Hải Nhụy nhất định sẽ cự tuyệt, sau đó hắn sẽ vịn vào cớ này mà phát động chiến tranh. Vì muốn cứu người thân và Dạ Bắc, Thất Hải Nhụy không chút do dự mà nhảy xuống vách đá. Diệp Lăng Sương chứng kiến toàn bộ bộ lạc Dạ Bắc tan rã trước mặt cô ấy. Diệp Lăng Sương quyết tâm báo thù cho Thất Hải Nhụy và bộ lạc.

Diệp Lăng Sương tìm cách vào hoàng cung và lấy danh là Bạch Lộ, sau nhiều lần có cơ hội ám sát Triều Cao đế nhưng thất bại.

Trái ngược lại, Triều Cao Đế lại càng để ý quan tâm đến Diệp Lăng Sương hơn và đã dần có tình cảm và yêu Diệp Lăng Sương. Diệp Lăng Sương cũng rất cảm động trước tình cảm của Triều Cao Đế giành cho mình,nhưng có tình cảm với kẻ thù thì đồng nghĩa đó là sự phản bội của cô suy nghĩ và trái tim dần trở lên mâu thuẫn với nhau.Tuy Triều Cao Đế có được sự cứu cánh nhưng với sự sắp đặt tỉ mỉ của Diệp Lăng Sương Triều Cao Đế bị lật đổ,cuối cùng Triều Cao đế cũng bước đến cái chết.

Đây là bộ phim thứ 2 mà Bành Tiểu Nhiễm nhận được trong năm 2020, sau Quân Cửu Linh đóng chính cùng Kim Hạn. Những hình ảnh hậu trường của Tiểu Nhiễm tại Cửu Châu Chu Nhan Ký cũng khiến nhiều người phải nhớ đến nàng Tiểu Phong công chúa của Đông Cung, vai diễn đã làm nên tên tuổi cho Bành Tiểu Nhiễm, bởi tạo hình dân tộc na na nhau.
 
Phim Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh (Novoland: The Princess From Plateau) sự góp mặt của tiểu sinh lưu lượng nhà Yuehua Chu Chính Đình cũng trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Không ít hình ảnh đẹp tựa thiên tiên của anh từ hậu trường Cửu Châu Chu Nhân Ký thường xuyên bị leak ra ngoài, khiến ai nhìn thấy cũng trở nên “uống 
nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả vòng đời”.
Đạo diễn: Chung Thụ Giai
Diễn viên chính: Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm.
Bộ phim hay Trung Quốc Cửu Châu Chu Nhan Ký - Tinh Hà Trường Minh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cuu chau chu nhan ky tinh ha truong minh vn2.vn).

English: Cuu Chau Chu Nhan Ky Tinh Ha Truong Minh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Sơn Hà Chi Ảnh

Sơn Hà Chi Ảnh

PHIM Trung Quốc
24/24
Công Chúa Khó Gần Mr Queen

Công Chúa Khó Gần Mr Queen

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.