SÓNG GIÓ HẬU CUNG - HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

SÓNG GIÓ HẬU CUNG - HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim song gio hau cung hau cung chan hoan truyen chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim SÓNG GIÓ HẬU CUNG - HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Trung Quốc. Lưu Tuyết Hoa - Lý Đông Học - Thiếu Phân, Tôn Lệ, Trần Kiến Bân - Trương Hiểu Long - Trương Phàm - Tưởng Hân

Bộ phim “Sóng gió hậu cung” có nội dung nói về tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung Vào thời Ung chính mãn thanh, các tầng phi , cung nữ , xấu xé nhau để có được quyền lực cũng như lấy được những gì mình thích, Có 1 cô gái là Chân Hoàn là 1 người hiền lành không màng danh lợi , thế sự , thế nhưng cô luôn bị người khác hãm hại bắt buộc hoàn cảnh cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành 1 người có thế lực.

Kết quả hình ảnh cho HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

Vào thời Ung Chính, Chân Hoàn cùng các tiểu thư con quan khác là Thẩm Mi Trang, An Lan Dung… tham gia cuộc thi tuyển chọn tú nữ vào cung. Cả 3 đều được tuyển chọn, nhưng do Hoa Phi gây hấn, Mi Trang thì bị hàm oan giả long thai để tranh sủng ái, Lan Dung cũng vì tranh sủng mà thay lòng đổi dạ, chỉ có Chân Hoàn, nhờ bản lĩnh, thông minh đã trở nên sáng giá ở hậu cung.

Hình ảnh có liên quan

Bộ phim hay Trung Quốc SÓNG GIÓ HẬU CUNG - HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (song gio hau cung hau cung chan hoan truyen vn2.vn).

English: SONG GIO HAU CUNG HAU CUNG CHAN HOAN TRUYEN (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thập đại kỳ án

Thập đại kỳ án

PHIM Trung Quốc
GIẤC MỘNG HOÀNG ĐẾ

GIẤC MỘNG HOÀNG ĐẾ

PHIM Hàn Quốc
70/70
ÂM MƯU BẤT THÀNH

ÂM MƯU BẤT THÀNH

PHIM Trung Quốc
20/20
Đại Đường Nữ Tuần Án

Đại Đường Nữ Tuần Án

PHIM Trung Quốc
36/36
Người hầu gái xinh đẹp

Người hầu gái xinh đẹp

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.